• slider

​Những lợi ích khi sử dụng và cách chọn bàn ghế cũ cho sinh viên

Sử dụng bàn ghế cũ có rất nhiều lợi ích đối với sinh viên. Nhưng để lựa chọn bàn ghế cũ có chất lượng tốt, giá rẻ là điều không đơn giản

Những lợi ích khi sử dụng và cách chọn bàn ghế cũ cho sinh viên

Sinh viên đa số thường thuê nhà trọ hay và có ví tiền eo hẹp, lựa chọn bàn ghế cũ là tốt nhất. Sử dụng bàn ghế cũ có rất nhiều lợi ích đối với sinh viên. Nhưng để lựa chọn bàn ghế cũ có chất lượng tốt, giá rẻ là điều không đơn giản. Cùng  http://diendanthanhly.net  tìm hiểu những lợi ích và cách chọn bàn ghế cũ tốt nhất nhé.

1. Tiết kiệm chi phí

Đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn thì sử dụng bàn ghế cũ sẽ tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Nếu biết chọn, bạn hoàn toàn có thể chọn được bàn ghế cũ có hình thức mới đến 98-99% nhưng giá rẻ hơn nhiều so với hàng mới 100% đang bán trên thị trường.

 

bàn ghế cũ cho sinh viên


2. Tiết kiệm diện tích

Đối với các sinh viên thuê nhà trọ để ở, diện tích căn phòng thường rất nhỏ hẹp, không để được những vật dụng có kích thước lớn. Để tiết kiệm diện tích, sử dụng bàn ghế cũ có kích thước nhỏ gọn như ghế xếp liền bàn, bàn làm việc từ 80 đến 1m, bàn ghế có thể xếp lại được sẽ tiết kiệm được khoảng trống tối đa cho căn phòng.

3. Cách chọn bàn ghế cũ

Để chọn được bàn ghế làm việc cũ chất lượng, bạn cần phải xem bàn làm việc cũ mặt bàn có bị bong tróc hay không, dùng lực đè lên mặt bàn xem có lung lay không. Nên chọn những bàn làm việc có bánh xe để sau này dễ di chuyển.

>> XEM TH
ÊM: http://diendanthanhly.net/r162/Thanh-ly-tu-kieng-trung-bay-dong-ho-cu.html

Đối với ghế cũ, bạn cần xem các đường chỉ may còn chắc chắn không, ngồi lên có phát ra tiếng gì không, lưng tựa có cứng cáp không.
 

bàn ghế cũ cho sinh viên


4. Chọn nơi mua bàn ghế cũ uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop bán bàn ghế cũ giá rẻ nhưng chất lượn không đảm bảo, gây nên những tai nạn cho người dùng. Đến với
Hàng Thanh Lý 9D , bạn không cần phải lo đến vấn đề chất lượng hay giá cả bởi chúng tôi là cửa hàng thanh lý đồ cũ uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Những mẫu bàn ghế cũ chúng tôi bán ra được bảo hành tận nơi từ 6-12 tháng, đem lại sự an tâm cho người dùng. Bàn ghế làm việc cũ tại shop có hình thức mới đến 95% nhưng giá chỉ bằng ½ thậm chí 1/3 giá thị trường, giá phải nói là rất rẻ so với mặt bằng chung.

Trên đây là những lợi ích và cách chọn bàn ghế cũ cho sinh viên. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy like và share để nhiều bạn khác cùng biết nhé. Chúc bạn tìm được bàn ghế học tập và làm việc ưng ý nhất!

dien dan rao vat so 1 tphcm