• slider

​Nhà nhỏ nên chọn đồ nội thất gia đình thế nào cho phù hợp?

Đối với những căn nhà có diện tích nhỏ hẹp thì phải chọn đồ nội thất cũ như thế nào? Đây sẽ là câu hỏi mà nhiều người đặt ra và muốn tìm ra cách giải quyết.

Nhà nhỏ nên chọn đồ nội thất gia đình thế nào cho phù hợp?


Đối với những căn nhà có diện tích nhỏ hẹp thì phải chọn đồ nội thất như thế nào? Đây sẽ là câu hỏi mà nhiều người đặt ra và muốn tìm ra cách giải quyết. Hãy cùng Hàng Thanh Lý 9D đi tìm câu trả lời nhé.

1. Sofa tiếp khách

Đối với những gia đình có không gian nhỏ thì không nên chọn bộ sofa có kích thước lớn, hãy chọn những bộ sofa mini để tối ưu không gian. Những bộ sofa mini có kích thước nhỏ gọn hơn nhiều nhưng vẫn đủ cho chúng ta ngồi thoải mái.

 

sofa gia đình cũ


2. Bàn ăn

Bộ bàn ăn gia đình tùy vào số lượng thành viên trong gia đình mà lựa chọn. Đối với gia đình 4 người thì chọn bộ bàn ăn có bàn dài 1m2 và 4 cái ghế là đủ. Bạn có thể chọn các bàn ăn dạng tròn xếp lại được để cất đi khi không dùng đến.

3. Tủ kệ bếp

Để tiết kiệm không gian nhà bếp, bạn hãy chọn những tủ bếp treo tường thay vì tủ bếp đứng.

>> Xem thêm: http://diendanthanhly.net/r157/Meo-lua-ban-ghe-van-phong-gia-tot-khong-thua-gi-hang-moi.html


4. Giường ngủ

Nếu chọn giường cho một người nằm thì chiều ngang chỉ cần 1m2 là đủ. Còn 2 người thì nên chọn giường từ 1m6 trở lên để tạo sự thoải mái. Ngoài ra, bạn có thể chọn giường ngủ có thể gập lại được để tiết kiệm không gian khi không dùng đến.

 

giường cũ


5. Tủ quần áo

Tủ quần áo cá nhân chỉ cần tủ 2 cánh là đủ. Không nên chọn tủ quá lớn sẽ làm mất nhiều không gian của căn phòng.

Trên đây là những kinh nghiệm giúp bạn chọn được những món đồ nội thất gia đình phù hợp với không gian ngôi nhà, tiết kiệm diện tích tối đa. Để tiết kiệm chi phí mua đồ nội thất gia đình, bạn có thể chọn mua đồ nội thất gia đình cũ giá rẻ tại http://thanhlybanghe.net. Chúng tôi chuyên thanh lý đồ nội thất gia đình cũ giá rẻ tại TPHCM với nhiều mặt hàng như thanh lý sofa-salon cũ, thanh lý tủ quần áo cũ, thanh lý giường cũ,… có hình thức mới đến 95% nhưng giá chỉ bằng ½ hàng mới trên thị trường và rẻ hơn các cửa hàng thanh lý khác đến 30%.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn được những đồ nội thất gia đình phù hợp nhất với diện tích căn nhà.

Để xem thêm các bài chia sẻ kinh nghiệm chọn đồ nội thất gia đình, bạn hãy truy cập vào đây: http://diendanthanhly.net

dien dan rao vat so 1 tphcm