• slider

​Mẹo lựa bàn ghế văn phòng giá tốt không thua gì hàng mới

Nhu cầu mua bàn ghế văn phòng thanh lý ngày càng tăng cao, khi có ý định mở một công ty, hay văn phòng làm việc mới mọi người thường nghĩ ngay đến các cửa hàng thanh lý đồ cũ giá rẻ.

Mẹo lựa bàn ghế văn phòng giá hời mà vẫn tốt không thua hàng mới


Nhu cầu mua bàn ghế văn phòng thanh lý ngày càng tăng cao, khi có ý định mở một công ty, hay văn phòng làm việc mới mọi người thường nghĩ ngay đến các cửa hàng thanh lý đồ cũ giá rẻ. Việc mua hàng thanh lý không chỉ phù hợp với điều kiện công ty mới thành lập, mà còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản lớn.

1. Liên hệ nơi thanh lý để có hàng "nước đầu"

Để chọn được một đồ thanh lý ưng ý giá rẻ mà chất lượng là một điều không khó nếu bạn dân am hiểu về nội thất.

Tuy nhiên với những người không có chuyên môn thì không hề dễ dàng, bởi các hàng hóa này có mẫu mã tương đồng và khá giống nhau, chỉ những ai am hiểu mới có thể nhìn thấu, nếu không phải qua quá trình sử dụng bạn mới có thể biết chất lượng thực sự của chúng.

Cách đơn giản nhất để chọn được một bộ bàn ghế văn phòng thanh lý vừa ý cho những người không chuyên là liên hệ một nơi thanh lý uy tín lâu năm để có được sản phẩm còn mới nhất khi họ mới thua mua lại từ người thanh lý, với mức giá ưng ý mà sản phẩm không thua gì một bộ bàn ghế mới.

 

bàn ghế văn phòng thanh lý


2. Chú ý các ngóc ngách khó ngụy trang bằng sơn, lớp phủ

Dù mua đồ mơi hay đồ cũ, chúng ta cũng cần kiểm tra tình trạng sản phẩm thật kỹ lưỡng trước khi mua chúng.

Với bàn ghế, chúng ta cần xem xét kỹ có rơi vỡ, thiếu ốc hay tróc sơn không. Đặc biệt là những ngóc ngách khó ngụy trang bằng sơn, lớp phủ. Bạn cũng càn lưu ý đến mùi của sản phẩm, không nên chọn những sản phẩm bốc mùi nặng gây khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

>> Xem thêm: http://diendanthanhly.net/r156/Thanh-ly-ban-ghe-van-phong-o-TPHCM-co-gia-cao-hay-khong.html


3. Bỏ qua các vật liệu bằng gỗ xấu, mica

Bên cạnh mẫu mã, màu sắc thì chất liệu cũng là điều mà chúng ta cần quan tâm, nhất là khi mua hàng thanh lý. Việc kiểm tra đồ dùng để xem có bị rách, trầy xước hay bong tróc ảnh hưởng đến chất lượng và giá cả của sản phẩm.

 

bàn ghế văn phòng thanh lý


Một số cửa hàng thanh lý vì muốn bán được hàng đã sử dụng sơn bằng hóa chất để sản phẩm trông có vẻ mới hơn để bán được giá cao. Việc này có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Chính vì vậy, dù mua đồ mới hay cũ, mua ở nơi nào thì việc đầu tiên là kiểm tra sản phẩm, bỏ qua những sản phẩm có chất liệu xấu như mica, ván ép… dễ bị hỏng vì tác động môi trường bên ngoài và có tuổi thọ kém so với vật liệu gỗ.

Hiện nay có rất nhiều các cơ sở thanh lý mọc lên, nhưng để tìm được một cơ sở thanh lý chất lượng, uy tín là điều không dễ dàng. Nhu cầu của khách hàng cũng ngày càng cao khi phải đáp ứng nhanh chóng với một số lượng lớn.

Hàng thanh lý 9D hiện là cơ sở thanh lý đồ cũ nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh, là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều khách hàng lớn lựa chọn. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 090 789 3364 - 0969 65 68 39, địa chỉ website: http://diendanthanhly.net ngay khi bạn cần thanh lý bàn ghế văn phòng cũ để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

dien dan rao vat so 1 tphcm