• slider

Thanh lý bàn ghế văn phòng ở TPHCM có giá cao hay không?

Thanh lý bàn ghế văn phòng ở TPHCM có giá cao hay không?

Thanh lý bàn ghế văn phòng ở TPHCM có giá cao hay không?


Bạn cần thanh lý bàn ghế văn phòng cũ để chuyển văn phòng hay muốn tân trang lại văn phòng của mình? Số lượng bàn ghế quá nhiều khiến bạn đau đầu, làm sao để giải quyết chúng? Nơi nào thu mua bàn ghế văn phòng thanh lý ở Hồ Chí Minh giá cao, uy tín và chất lượng?

Hàng loạt các câu hỏi xuất hiện trong đầu của bạn. Đừng lo lắng, đã có người giải quyết vấn đề đó giúp bạn, bởi cửa hàng thanh lý 9D – kho hàng thanh lý bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi phiền muộn này ngay bây giờ.


1. Tùy thuộc vào tình trạng đồ vật


Tình trạng mới cũ của món đồ nội thất giúp chúng được định giá cao thấp.

 

Được gọi là hàng thanh lý nhưng đôi khi đó chỉ là những món hàng sót lại, hàng tồn kho lỗi mốt chứ không hoàn toàn là đồ cũ, được bán đi để cho trống kho. Chúng chỉ là không đẹp như những món đồ mới vì chúng đã bị cất trong kho quá lâu mà thôi. Những món đồ này sẽ có mức giá nhỉn hơn một chút so với những món đồ cũ.


>> Xem thêm: http://diendanthanhly.net/r155/Dau-hieu-khi-ban-can-phai-thanh-ly-ban-lam-viec-cu.html
 

Nhìn chung, những món đồ còn nguyên vẹn, không sứt mẻ, còn sử dụng được, chất liệu bền đẹp… sẽ có giá cao hơn những món đồ đã quá cũ kỹ.

 

2. Mỗi cửa hàng sẽ có cách ép giá khác nhau


Vấn nạn ép giá tại các cửa hàng thanh lý đồ cũ thường xuyên xảy ra. Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người bán mà những người chủ cơ sở ép giá từ 10% - 20% giá trị thanh lý thực của món đồ nhằm trục lợi.

Thanh lý bàn ghế văn phòng cũ giá rẻ

Biết cách lựa chọn nơi thanh lý giúp bạn bán được đồ nội thất cũ với đúng giá trị của nó.

 

Kiểu dáng xấu xí lỗi thời, chất liệu không tốt, đồ không còn sử dụng được, đồ mất giá… là những lý do của các chủ cơ sở vịn vào để ép giá người bán.

 

3. Chọn nơi thu mua bàn ghế văn phòng giá cao ở TPHCM

 

Tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng ta không thể đếm hết có bao nhiêu cơ sở mua bán đồ thanh lý. Những cửa hàng lớn nhỏ cứ mọc liên tục mọc lên theo nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tuy nhiên không dễ tìm thấy một cửa hàng uy tín và chất lượng.

 

Một trong những nơi thu mua bàn ghế văn phòng thanh lý ở Hồ Chí Minh với giá cao là Hàng thanh lý 9D, nơi thu mua hàng thanh lý giá cao, nhanh chóng và tiện lợi nhất cho người tiêu dùng. Liên hệ với Hàng thanh lý 9D ngay khi bạn cần thanh lý, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết cho quý khách hàng qua hotline: 090 789 3364 - 0969 6568 39, địa chỉ website là: http://thanhlybanghe.net  Liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu than lý đồ nội thất cũ nhé.

dien dan rao vat so 1 tphcm