• slider

​Mua hàng trên Amazon và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam

Dịch mua mua hộ hàng và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín và nhanh chóng nhất tại TPHCM

Việc mua hàng trên Amazon thật sự không hề đơn giản. Rất nhiều tín đồ mua sắm Việt Nam đang gặp rất nhiều khó khăn khi order hàng vì chưa biết cách mua hàng trên AmazonShip hàng từ Mỹ về Việt Nam, hoặc không biết cách thanh toán trực tuyến và thậm chí không biết cách vận chuyển hàng như thế nào.

Cách mua hàng trên Amazon và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam 

Amazon được biết đến là nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất của Hòa Kỳ vì hàng hóa đảm bảo chất lượng mà giá cả cạnh tranh hơn so với những nơi khác. Tuy nhiên, rất nhiều tín đồ mua sắm Việt Nam đang gặp rất nhiều khó khăn khi order hàng vì chưa biết cách mua hàng trên Amazon và ship về Việt Nam, hoặc không biết cách thanh toán trực tuyến và thậm chí không biết cách vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam như thế nào. Dưới đây là một số chỉ dẫn nho nhỏ có thể giúp bạn.

Cách mua hàng trên Amazon và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam

Để tự mua hàng trên Amazon và ship về Việt Nam, bạn cần làm những gì?

Việc mua hàng trên Amazon thật sự không hề đơn giản. Để có được hàng chất lượng như ý muốn ở Amazon về tới Việt Nam, bạn cần:

Có vốn tiếng Anh cơ bản để đọc các thông tin về sản phẩm và có thể chat với nhân viên hỗ trợ Amazon (nếu cần).

Có kỹ năng lựa chọn sản phẩm, nhà bán hàng uy tín.

Đăng ký 1 tài khoản ở Amazon.com.

Có thẻ thanh toán VISA, Master Card để thanh toán trực tuyến

Nếu bạn có người thân tại Mỹ thì việc ship hàng về Việt Nam khá đơn giản. Nếu không, bạn sẽ phải liên hệ tới các công ty ship.

Biết về các thủ tục thuế và thủ tục hải quan….

Quá nhiều thủ tục rắc rối! Khả năng gặp rủi ro lại cao. Vậy tại sao bạn không thử dịch vụ nhận mua và ship hàng Mỹ hỗ trợ từ A đến Z của An Bình Express?

Hình thức nhờ một công ty chuyên nghiệp mua và ship hộ hàng từ Mỹ về Việt Nam hiện nay không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng, đặc biệt là các bạn trẻ. 

Việc tăng nhanh số lượng các công ty như vậy với mức giá dịch vụ khác nhau cũng làm nhiều khách hàng hoang mang.

An Bình Express hướng dẫn bạn cách mua hàng trên Amazon và ship về Việt Nam nhanh và rẻ nhất

An Bình Express là một trong những đơn vị nhận mua và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín nhất tại TP HCM hiện nay. Bạn chỉ cần gửi link sản phẩm cần mua trên Amazon cho chúng tôi và việc còn lại là ngồi nhà chờ hàng về tận tay và thanh toán.

Cách mua hàng trên Amazon và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của An Bình​ Express

Hỗ trợ bạn đặt hàng trên Amazon

Đóng gói hàng và vận chuyển về Việt Nam đúng như cam kết

Chi phí rẻ, thủ tục thuận tiện và thời gian ngắn nhất

Cụ thể: Sau khi bạn gửi link sản phẩm cần mua cho chúng tôi

Bước 1: Nhân viên sẽ kiểm tra đường link sản phẩm và sẽ có những gợi ý để bạn có sự lựa chọn tốt nhất. Quyền quyết định vẫn nằm ở bạn.

Bước 2: Khi bạn chấp nhận mua hàng hóa này, nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn ước lượng tổng số tiền cần trả như sau:

Tổng số tiền = Giá trị hàng hóa (Giá tiền trên web+Thuế và Ship Mỹ nếu có) + Công mua + Phí ship về TP HCM ($8/kg, chưa bao gồm phụ thu nếu có).

Lưu ý: đây chỉ là tổng tiền ước lượng vì tổng tiền thật còn phụ thuộc vào cân nặng và kích thước của món hàng của quý khách.

Cách mua hàng trên Amazon và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam

Bước 3: Chuyển khoản 80% đặt cọc

Số tiền đặt cọc bằng 80% Giá trị hàng hóa. Phần còn lại và tiền ship về TPCHM sẽ thanh toán khi hàng về.

Bước 4: An Bình Express ship hàng cho quý khách

Tính từ thời điểm hàng đặt trên web về tới địa chỉ An Bình Express, sau 7-10 ngày là hàng tới TPHCM:

Nếu trong nội thành TPHCM: An Bình Express freeship và bạn thanh toán nốt 20% giá trị hàng hóa còn lại, công mua và phí ship về TPHCM. Tuy nhiên, nếu gói hàng của bạn nhỏ hơn 1 kg, bạn vui lòng thanh toán 20% giá trị hàng hóa còn lại, công mua, phí ship về TPHCM và phí ship nội thành.

Đối với quý khách ở ngoại thành TP HCM và các tỉnh khác: Quý khách vui lòng thanh toán 20% giá trị hàng hóa còn lại, công mua, phí ship về TPHCM và tiền ship từ nội thành TPHCM về địa chỉ của quý khách.

Trên đây, An Bình Express đã hướng dẫn bạn cách mua hàng trên Amazon và ship về Việt Nam thuận tiện và nhanh chóng. Nếu bạn đang muốn sở hữu một món hàng tốt nào đó từ Mỹ, đừng do dự, hãy gọi ngay cho chúng tôi vì An Bình Express sẽ giúp bạn làm đều đó một cách dễ dàng và tiện lợi nhất!. 

dien dan rao vat so 1 tphcm