• slider

Cách gửi hàng từ mỹ về việt nam

An Bình Express, công ty vận chuyển quốc tế chuyên cung cấp các dịch vụ gửi và ship hàng từ mỹ về việt nam với giá cực rẻ, uy tín chất lượng, an toàn

Sự thành lập và hoạt động, cải cách và phát triển của loại hình Marketing online đã xuất hiện những cơ hội bán buôn vô cùng tiện lợi cho quý khách hàng tại việt nam. Lúc này hàng hoá ở nhiều quốc gia đều có khả năng nằm ngày trong tầm tay của bạn chỉ với một vào thao tác làm việc máy tính xách tay đơn giản, trong đó có hàng Mỹ. Vậy nhu cầu gửi hàng cũng như là ship hàng từ Mỹ về Việt Nam cũng phát triển và trở thành xu hướng hiện nay. ?

Cách thức chuyển gửi hàng từ Mỹ về vietnam rẻ nhất hiện nay

Hiện tại, nhu cầu mua sắm hàng từ Mỹ của khách hàng trong nước rất lớn. Hàng hoá của Mỹ được biết đến với tư cách là những nhãn hàng có chất lượng và mẫu mã giỏi bậc nhất trên thế giới.Và hơn nữa, dùng hàng Mỹ thể hiện đẳng cấp của người dùng. thỏa mãn nhu cầu này, An Bình Express triển khai dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam. Đây chính là phương thức chuyển gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam cực rẻ hiện nay.

chuyển gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Tuy nhiên có một thực tế là hiện tại quan hệ hợp tác thương mại giữa Việt Nam và USA chưa thực sự tràn lan, hàng rào thuế quan vẫn là một trong những trở ngại khiến việc vận chuyen phat nhanh từ Mỹ về vietnam chưa thực sự dễ dàng. Bây giờ có một số cách để chuyển gửi hàng từ Mỹ về vietnam. Cách dễ nhất mà chúng ta có thể thực hiện là mua hàng Mỹ qua các trang thương mại điện tử của Mỹ rồi đợi hàng về trong nước. Cách này khá tốn kém cước phí. Và một số trang không nhận Giao hàng từ Mỹ về vietnam.
 

Thủ tục chuyển gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam rẻ nhất
 

Bạn sẽ có thể chuyển gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng 2 cách khác nhau

Cách thứ 2 là bạn nhờ một người thân tại Mỹ mua hàng tại Mỹ rồi chuyển về Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng có người thân tại Mỹ để triển khai công việc này. Lựa chọn dịch vụ những các dịch vụ này buộc quý khách hàng phải bỏ một mức chi phí khá lớn cho vận chuyển. Chuyển gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam rẻ nhất của chúng tôi chính là giải pháp giỏi dành cho bạn. phương án này tiết kiệm được thời gian và giá cước cho khách hàng.

chuyển gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

>> Xem thêm: Vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ tại Việt Nam

Phương thức chuyển gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam của An Bình Express

Hiện nay An Bình Express đang triển khai hình thức dịch vụ chuyển gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam rẻ để Đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong nước. Với phương châm hoạt động của công ty chuyển phát nhanh uy tín, an toàn và trách nhiệm, chúng tôi hoàn toàn tự tin về mức độ chăm sóc và Ship hàng từ Mỹ cũng như là nhu cầu chuyển gửi hàng từ Mỹ về viet nam.

Chỉ với một cú bấm chuột chỉ là, những món hàng hóa từ Mỹ để được chuyển về Việt Nam và đứa đến tận tay khách hàng. quý khách chỉ cần buôn bán đường link thông báo về sản phẩm mà mình cần mua. Bộ phận kĩ thuật của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và giúp bạn làm việc các quy trình còn lại.

chuyển gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Theo đó, trong khoảng thời gian 12h kể từ khi giao dịch trên trang web, chúng tôi sẽ triển khai phản hồi lại bản thông tin chi li đơn hàng của quý khách.Sau khi chúng tôi nhận được thông báo chi tiết deals, quý khách thanh toán đơn hàng để được Đặt Hàng Online.

>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh qua Mỹ

Số tiền thanh toán dựa vào giá của mặt hàng mà website cung cấp. Với những cách làm vận chuyển khác nhau, tổ chức vận chuyển của chúng tôi sẽ đóng góp phần giảm được Chi tiêu để tiết kiệm giá cước cho khách hàng. Bạn có thể nhận hàng tại sân bay Tân Sơn Nhất hoặc tại nhận tại văn phòng cũng giống như tại nhà tuỳ vào sự chọn lựa.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Mỹ về viet nam rẻ nhất của chúng tôi là lựa chọ tối ưu dành cho bạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc, quý quý khách vui lòng truy cập website: AnBinhExpress.Com để được hỗ trợ tốt nhất

dien dan rao vat so 1 tphcm