• slider

Thiết kế quán cafe nhanh chóng và chuẩn mực

Thiết kế quán café đẹp chắc chắn sẽ thu hút khách hàng và lôi kéo họ trở lại nằm ngoài tưởng tượng của bạn.

Cách thiết kế quán cafe nhanh chóng và chuẩn mực

Bạn đã nắm vững nghệ thuật pha một cốc cà phê đặc biệt, và sở hữu những vị khách hàng trung thành. Tuy nhiên, việc giữ chân khách hàng cũ và phát triển thêm các khách hàng mới lại phụ thuộc vào sự lựa chọn các thiết kế quán cafe lý tưởng của chủ đầu tư. Thiết kế quán café đẹp chắc chắn sẽ thu hút khách hàng và lôi kéo họ trở lại nằm ngoài  tưởng tượng của bạn.

Dưới đây, KenDesign sẽ tư vấn giúp bạn những yếu tố cần thiết để thiết kế quán cafe hoàn hảo. Trước tiên, để kinh doanh quán café có sức cạnh tranh nổi bật với các đối thủ đi trước, hãy xác định khái niệm rõ ràng để thu hút đối tượng mục tiêu của bạn.

Có những băn khoăn trăn trở khiến bạn chưa sẵn sàng để bắt đầu chọn mẫu thiết kế cho các quán cà phê của bạn. Quán có bị lỗi thời không, bắt mắt không, có mang đến sự thư giãn hoàn hảo cho mọi đối tượng khách hàng không? Tất cả đều phụ thuộc vào việc lựa chọn nhà thiết kế nội thất quán café của bạn.

thiết kế nội thất quán café
thiết kế nội thất quán café

1. Thiết kế mặt tiền quán

Việc bố trí mặt tiền quán không chỉ phụ thuộc vào vị trí quán, địa điểm, mà còn phụ thuộc vào diện tích quán. Phía bên ngoài quán có thể sắp xếp chỗ ngồi ngoài trời không? Nếu sắp xếp chỗ ngồi ngoài trời thì quán cà phê của bạn sẽ trông như thế nào? Màu sắc, biển bảng, đèn trang trí phải thiết kế như thế nào để thu hút thị hiếu của khách hàng?

2. Bảng hiệu

Có thể thấy, bảng hiệu và màu sắc thương hiệu chính là ấn tượng đầu tiên ảnh hưởng đến sự quyết định của thực khách. Bảng hiệu có thể phản ánh được khái niệm thiết kế quán cà phê của bạn. Kết hợp với thiết kế mặt tiền, thiết kế bảng hiệu là một phần của thiết kế quán cafe có tính tổng thể giúp làm nổi bật quán để mọi người đi ngang qua bị thu hút.

3. Thiết kế nội thất bên trong quán

Dẫn dắt được khách hàng đến với quán mới chỉ là bước khởi đầu. Để khách hàng ấn tượng với quán và muốn quay lại những lần sau lại phụ thuộc rất nhiều vào khâu thiết kế nội thất quán café. Sự lựa chọn của bạn về màu sắc, tác phẩm nghệ thuật và trang trí tường, đến quầy bar, kệ trưng bày, khu ăn uống, khu vực chỗ ngồi, bảng thực đơn, nhà vệ sinh, thậm chí là điểm bán hàng, ý tưởng nên rõ ràng trong toàn bộ quán cà phê.

thiết kế nội thất quán café
thiết kế nội thất quán café

>>Xem thêm: Thiết kế nội thất quán cafe sách
>>Xem thêm: Thiết kế nội thất quán cổ điển

Việc thiết kế quán cafe hoàn hảo đòi hỏi một sự hiểu biết thấu đáo về ý tưởng của bạn – và khách hàng tiềm năng của bạn. Một khi bạn đã nắm rõ về những gì sẽ làm cho quán cà phê của bạn có sức hấp dẫn nhất đối với đối tượng mục tiêu của bạn, bạn có thể bắt đầu tiến hành phần thiết kế mặt tiền quán, thiết kế bảng hiệu, trong cửa hàng, và bố trí quán.

Do đó, khi thi công nội thất quán café, việc chọn vật liệu, màu sắc và ánh sáng có tác dụng làm nên một điểm nhấn trong không gian tạo ra cảm xúc mong muốn của bạn. Hãy cân nhắc những vẻ đẹp độc đáo đối với không gian riêng của quán. Có một điểm nhấn trong không gian chưa? Bạn có thể có thể tận dụng lợi thế của nó thế nào để thiết kế quán cafe?

Sự sáng tạo trong những mẫu thiết kế quán café độc đáo gây ấn tượng chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của những khách hàng đã đến quán. Từ cách bày trí, quầy bar, đồ décor… đến phong cách phục vụ và chất lượng đồ uống… Làm tốt những hạng mục này, quán café của bạn sẽ luôn luôn đẹp hoàn hảo trong mắt khách hàng

dien dan rao vat so 1 tphcm