• slider

​Thiết kế nội thất quán cafe bằng gỗ giản dị

Thiết kế nội thất quán cafe với đồ nội thất gỗ ngày nay đang dần trở nên phổ biến bởi tính tiện dụng và tính kinh tế cũng như giá trị thẩm mỹ của nó

Cách thiết kế nội thất quán cafe bằng gỗ giản dị

Thiết kế nội thất quán cafe gỗ ngày nay đang dần trở nên phổ biến bởi tính tiện dụng và tính kinh tế cũng như giá trị thẩm mỹ của nó. Và dù đi theo phong cách thiết kế nào thì các quán café cũng cần đảm bảo những đồ dùng, vật dụng như bàn ghế, đồ trang trí hay đến cả đồng phục của nhân viên cũng thể hiện rõ sự đồng nhất và cân bằng trong thiết kế. Màu sắc là một trong những yếu tố quyết định trong thiết kế nội thất quán cafe.

Lựa chọn màu sắc nội thất quán sao cho ấn tượng, hài hòa, không gây nhàm chán, phù hợp với màu sơn tường cũng là ý tưởng không tồi, mang đến sự gần gũi, nhẹ nhàng và cảm giác tích cực cho thực khách.

nội thất quán cafe bằng gỗ
nội thất quán cafe bằng gỗ

Bên cạnh đó, lối đi lại thoáng rộng là điều quan trọng cho các quán café bằng gỗ, việc thiết kế lối đi rộng giúp khách đi lại thoải mái mà giúp nhân viên di chuyển dễ dàng hơn, tạo sự rộng rãi cho quán, tránh sự gò bó và cảm giác bối rối cho khách hàng khi mới bước chân vào quán.

Đặc biệt, trong các mẫu thiết kế nội thất quán café bằng gỗ, nghệ thuật sử dụng ánh sáng là một trong những yếu tố khác ảnh hưởng lớn đến không gian quán. Khung cửa kính cường lực trong suốt được kiến trúc sư bố trí và ưu ái sử dụng giúp ánh sáng tự nhiên tràn ngập căn phòng mang đến hứng khởi cho các thực khách. Thiết kế hướng sáng như vậy cũng là một trong những nguyên nhân giúp tiết kiệm được một lượng điện năng chiếu sáng đáng kể cho quán.

Tone màu nâu của gỗ, xanh của cây lá,  và sắc vàng gợi nhớ đến ánh mặt trời đều thể hiện dụng ý lấy vẻ đẹp tự nhiên làm chủ đạo, gợi cảm giác gần gũi, thân thiện và thư giãn cho thực khách. Việc sử dụng vật liệu từ gỗ, tạo nên sự khác biệt khi kiến trúc sư đề cao tính nguyên bản, tạo sự liên kết liền mạch và không gian ấm áp.

Từ những vật liệu gỗ mộc mạc, mỗi dự án thiết kế quán cà phê của KenDesign lại có một phong cách khác lạ. Nhưng tất cả đều luôn giản dị, bình yên, đẹp mắt, ấm áp vào mùa đông và mát mẻ khi đến mùa hè đến.

nội thất quán cafe bằng gỗ
nội thất quán cafe bằng gỗ

Thiết kế quán cà phê bằng gỗ chủ yếu là các mẫu thiết kế gần gũi với thiên nhiên, phong cách lãng mạn phù hợp cho mọi lứa tuổi. Với những mẫu thiết kế này, khách hàng luôn hài lòng và cảm thấy thư giãn mỗi khi bước chân vào quán…

Với chi phí thiết kế, thi công trọn gói thấp, thời gian thi công nhân chóng sẽ làm hài lòng quý khách. KenDesign – Sáng tạo từ tâm!

KenDesign đồng hành cùng khách hàng hiện thực hóa những ý tưởng để khách hàng có được những quán cafe đẹp mắt và giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn để tìm ra ý tưởng thiết kế kiến trúc riêng cho mỗi quán cafe và giải đáp toàn bộ băn khoăn của bạn khi chuẩn bị đầu tư kinh doanh.

dien dan rao vat so 1 tphcm