• slider

Cách thông tắc nghẹt bột cầu nhanh nhất

Cách thông tắc nghẹt bột cầu nhanh nhất, giúp bạn vệ sinh bồn cầu nhanh và giảm tối đa chi phí phát sinh

Cách thông tắc nghẹt bột cầu nhanh nhất

Bồn cầu bị tắc là một trong những vấn đề khá hay gặp khi dùng nhà vệ sinh , đặc biệt tại những hộ gia đình bởi trong quá trình sử dụng đôi lúc tất cả chúng ta sơ ý để rác hoặc các vật cứng khác lọt vào bồn cầu; hoặc hoàn toàn có thể do một vài nguyên nhân khác khiến bồn cầu của gia đình ta bị mắc kẹt, tắc nghẽn hay là bị mùi hôi bồn cầu ( trường hợp này rất nhiều gia đình mắc phải ) 

Khi gặp các vấn đề này ở tầm mức độ vừa phải, nếu có đồ vật thông tắc bồn cầu hoặc biết một trong những cách thông bồn cầu căn bản thì bạn có thể tự giải quyết và xử lý khi bồn cầu bị tắc mà không nhất thiết phải thuê dịch vụ thông tắc nghẹt bồn cầu . 

Tiếp sau đây Công Ty rút hầm cầu Thuận Phát xin reviews với người sử dụng một số dụng cụ thông bồn cầu bị nghẹt công dụng , và người sử dụng rất có thể mua trước một dụng cụ để có thể tự giải quyết và xử lý bồn cầu bị nghẹt tại nhà khi cần thiết .

>>Xem thêm: http://diendanthanhly.net/r8/5-tuyet-chieu-thong-tac-nghet-nha-ve-sinh-va-bon-cau.html

 

Thông tắc bằng cây thụt thông bồn cầu pittong cao su 

Đây là 1 trong những dụng cụ thông bồn cầu khá phổ biến bởi hiệu quả của nó đem lại , Chi phí mua dụng cụ thấp và hoàn toàn có thể sử dụng cho nhiều lần tiếp theo khi thiết yếu . Khi sử thụt pittong cao su , nó sẽ tạo ra một áp xuất khá lớn để nén và đẩy những vật cứng và chất bẩn gây ra hiện tượng lạ tắc bồn cầu ra ngoài bồn cầu.

Thông tắc bằng cây thụt thông bồn cầu pittong cao su
Thông tắc bằng cây thụt thông bồn cầu pittong cao su

Với đồ vật này, bạn hoàn toàn có thể áp dụng để thông tắc chậu rửa cũng giống như một số dòng thiết bị lau chùi khác. Dẫu thế phương pháp sử dụng thụt đạt hiệu quả cao nhất khi các vật gây nên tình hình tắc nghẽn bồn cầu, chậu rửa là vì các vật mềm như những thực phẩm, rau củ quả, giấy, một trong những loại chất thải mềm…

Thông tắc bồn cầu công dụng : Khoan lò xo

Đây được xem là một đồ vật rất hữu hiệu để thông bồn cầu, chậu rửa & những loại đường ống cấp thoát nước bị tắc. dụng cụ này được thiết kế phần đầu loe rộng với chiếc mũi nhọn, khi đó những loại vật gây nên tắc bồn cầu sẽ bị nghiền nhỏ và bị đẩy ra đi ngoài đường ống. đối với những loại chất bẩn khó bị nghiền nhỏ như giấy, tóc, rẻ…. khoan lò xo sẽ móc vào chúng & lấy ra ngoài 1 cách đơn giản dễ dàng .

Đây là một dụng cụ thông bồn cầu rất công dụng hoàn toàn có thể sửa chữa thụt pittong, dẫu thế chi phí mua khoan lò xo sẽ cao hơn nữa đối với việc mua một khoan lò xo.

Thông tắc bồn cầu bằng cây thông bồn cầu

Tương tự như khoan lò xo, cây thông bồn cầu là 1 trong những đồ vật thông tắc rất tác dụng rất có thể sửa chữa cho sự sử dụng pittong cao su đặc . Chi tiêu để sở hữ một cây thông bồn cầu không thực sự tốn kém, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng được không ít lần sau nếu cần thiết.

Thông tắc bồn cầu bằng cây thông bồn cầu
Thông tắc bồn cầu bằng cây thông bồn cầu

Khi bạn quay tay cầm của dụng cụ này, nó sẽ đánh tan các chất bẩn gây ra tắc bồn cầu; hoặc kéo những đồ vật khó tan thoát ra khỏi bồn cầu và trả lại cho người tiêu dùng sự thoáng mát nhất.

>>Xem thêm: http://diendanthanhly.net/r5/Bot-thong-cong-mua-o-dau-tai-TPHCM-va-cach-su-dung.html


Ngoài các đồ vật thông tắc bồn cầu ở trên, chúng ta còn nhiều những dòng thiết bị khác hoàn toàn có thể thông bồn cầu bị nghẹt công dụng ; hoặc rất có thể sử dụng các mẹo thông tắc khác để quý khách hoàn toàn có thể tự thông nghẹt bồn cầu tận nơi . dẫu thế trong số những trường hợp khó, hoặc quý khách không còn tự thông bồn cầu bị tắc, người tiêu dùng xin hãy liên hệ doanh nghiệp rút hầm cầu Hòa Phát để được phục vụ nhanh nhất có thể , giá tốt nhất.

Chúc các bạn thành công!

Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU THUẬN PHÁT 
Địa chỉ : 285/37A Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP HCM 
Hotline : 090 888 7541 - 0933 450 825
Email : [email protected]

dien dan rao vat so 1 tphcm