• slider

[9D]Thanh lý bàn làm việc MHF chống ẩm

Thanh lý bàn làm việc MHF chống ẩm giá rẻ tại tphcm, màu nâu sọc, chống ẩm, chống ướt hiệu quả cho bàn làm việc văn phòng

Bàn họp thanh lý, bàn họp giá rẻ, bàn họp gỗ thanh lý, bàn họp gỗ thanh lý giá rẻ, bàn họp gỗ công nghiệp thanh lý, bàn họp MHFgiá rẻ thanh lý, bàn họp gỗ công nghiệp màu trắng thanh lý,  bàn họp 4 chân thanh lý, ban hop thanh ly, ban hop gia re, ban hop go thanh ly, ban hop go thanh ly gia re, ban hop go cong nghiep thanh ly, ban họp MHF gia re thanh ly, ban hop go cong nghiep mau trang thanh ly, ban hop go 4 chan thanh ly

CỬA HÀNG THANH LÝ BÀN GHẾ 9D

Địa chỉ: MM12 Trường Sơn, P.15, Q.10, TP.HCM

ĐT: 0907893364 Ms. Tuyết - 0969656839 - 08.6681.52.52 Mr. Hoàng

THANH LÝ BÀN LÀM VIỆC MHF CHỐNG ẨM

thanh lý bàn làm việc mhf chống ẩm

thanh lý bàn làm việc mhf chống ẩm

 

Mô tả sản phẩm: bàn làm việc MHF chống ẩm 95%


Chủng loại: bàn làm việc nhân viên, bàn làm việc văn phòng, bàn làm việc máy tính, bàn làm việc chống ẩm, bàn làm việc mdf, bàn làm việc 1m2.


Thanh lý bàn làm việc có 3 hộc tủ thoải mái để bạn phân chia để đựng tài liệu hay đồ dụng cần thiết cho công việc của bạn mà không phải lo lắng về thiếu nơi đựng, ở trên bàn có 1 phẫn lỏm bằng cao su để bạn đựng các bút viết tiện cho quá trình làm việc. Màu gỗ sáng với vân đẹp sẽ tô điểm hơn phòng làm việc của bạn hơn với tính thẩm mỹ cao.

Với diện tích của bàn là 60×120 thì không gian làm việc là bao la, bạn có thể bày bừa mọi thứ và làm được rất nhiều công việc như văn phòng, ký kết hợp đồng, vẽ bản vẽ thiết kế nhà cửa hay vẽ vời thì với diện tích của bàn là vô cùng thoải mái để bạn có thể làm.

Chất liệu gỗ MHF cung cấp cho sản phẩm có thể chống ẩm, đây là chất liệu được nhiều gia đình lựa chọn để mua bàn ghế ở phòng làm việc tại nhà để có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt khi trời mưa độ ẩm trong nhà tăng lên thì bàn làm việc MHF có thể đem đến độ bền tốt mà bạn không cần lo lắng sẽ bị mục gỗ.


Chống thấm nước, lau chùi dễ dàng. Thích hợp cho nhân viên làm việc nhóm, bàn họp văn phòng sang trọng


Chất liệu: Ván MHF phủ vân gỗ.


Màu sắc: Kem vàng nâu sang trọng.


Kích thước: 60×120


Số lượng: 15


Giá: Liên Hệ


Tình trạng: mới 95%, không vết trầy xước.


Ưu đãi đặc biệt cho bạn: Khi bạn mua đơn hàng trên 5 triệu, cửa hàng sẽ free ship trong nội thành.  (Hãy liên hệ sđt sớm để nhận ưu đãi)


Địa chỉ: MM12 Trường Sơn F15 Q10 TpHCM


Tham khảo thêm sản phẩm khác tại: Website thanh lý bàn ghế cũ
 

Liên hệ DT: 0907893364 Tuyết - 0969.656.839 - 08.6681.52.52 Hoàng

 

dien dan rao vat so 1 tphcm