• slider

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Trung Quốc

Dịch vụ gửi hàng nhanh sang Trung Quốc uy tín, chất lượng tại TpHCM, đảm bảo uy tín , hàng hóa không hư hại khi vận chuyển

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc của chúng tôi sẽ đảm nhận và vận chuyển tất cả các hàng hóa của khách hàng đến tay người tiêu dùng một cách nah chóng và hiệu quả nhất. Để làm được điều đó, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc của chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách hạn chế những thủ tục phúc tap trong quá trình giao nhận hàng hóa và xuất hóa đơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Trung Quốc thì hãy liên hệ chúng tôi. An Bình Express chuyên nhận chuyển hầu hết các loại hàng hóa đi Trung Quốc.

+ Gửi chứng từ, tài liệu, hồ sơ du học, hồ sơ thầu… đi Trung Quốc.
+ Gửi hàng mẫu, linh kiện gia công tại Trung Quốc.
+ Gửi hàng, ủy thác gửi hàng, vận chuyển, xuất khẩu hàng kinh doanh cho các đối tác, doanh nghiệp tại Trung Quốc
+ Khi cần chuyển 1 lô hàng khó hay đơn giản chỉ là 1 hộp quà nhỏ ( 1 ít thức ăn quê hương cho người thân đang ở Trung Quốc ), đừng ngần ngại, hãy điện thoại ngay An Bình Express chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Trung Quốc
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Trung Quốc

Ngoài ra còn có: Áo quần, giày dép, búa, chíp điện tử, chứng từ, điện thoại, gạo, hàng mẫu, các thiết bị điện tử, camera, thiết bị công nghiệp, máy may, thiết bị nông nghiệp…và nhiều mặt hàng khác.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Trung Quốc

– Chuyển phát nhanh giao trong ngày.
– Chuyển phát nhanh hàng nặng giá rẻ
– Chuyển phát nhanh hàng quá khổ, quá tải
– Chuyển phát nhanh hỏa tốc.
– Đóng gói bằng kiện gỗ, đóng gói cẩn thận , đảm bảo an toàn đối với hàng dể vỡ.
– Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn xuất khẩu.
– Bảo hiểm hàng hóa XNK.
– Nhận làm thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu.
– Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển,đường bộ,hàng không
– Nhận hàng tận nhà và giao hàng tận nơi.
– Làm thủ tục hải quan nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Trung Quốc
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Trung Quốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ An Bình Express có thể linh động phụ thuộc vào từng điều kiện cụ thể như việc lựa chọn gói cước dịch vụ thỏa mãn yêu cầu về thời gian, mức độ cấp bách của hàng hóa đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng mà các đối thủ cạnh tranh lớn khác không thể cung cấp được. An Bình Express đáp ứng mọi yêu cầu gửi hàng hóa của từng cá nhân hay doanh nghiệp trên mọi miền đất nước.

An Bình Express cam kết luôn đúng giờ và bảo đảm hàng hóa trong quá trình vận chuyển từ khi nhận hàng từ người gửi cho đến khi phát hàng cho người nhận.

Đến với dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ của An Bình Express bạn sẻ thấy hài lòng mỗi khi gửi hàng tại công ty chúng tôi.

Chúng tôi luôn chăm sóc từng lô hàng và bảo vệ vận chuyển hàng hóa của bạn đến nơi an toàn. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM.

Chúng tối sẵn sang giải đáp tất cả thắc mắc và tư vấn tận tình nhất cho bạn, hãy liên hệ nhanh.

dien dan rao vat so 1 tphcm