• slider

Những lưu ý khi thanh lý nội thất văn phòng cũ.

Việc thanh lý nội thất văn phòng cũ không còn là điều gì quá xa lạ, bởi vì nhiều nguyên nhân mà đồ nội thất được đem ra thanh lý.

Những lưu ý khi thanh lý nội thất văn phòng cũ.

Việc thanh lý nội thất văn phòng cũ không còn là điều gì quá xa lạ, bởi vì nhiều nguyên nhân mà đồ nội thất được đem ra thanh lý. Gọi là hàng thanh lý nhưng chất lượng vẫn được đảm, các loại mặt hàng này vẫn được ưa chuộng và được nhiều người chọn lựa bởi kinh tế không cho phép mà các mặt hạng chất lượng vẫn tốt và bền đẹp. Tuy nhiên trước khi quyết định mua đồ nội thất văn phòng thanh lý thì các bạn cũng cần phải tìm hiểu thất về chất lượng và giá cả.

Nên mua chất liệu nào?, không nên chọn loại nào?, giá cả như thế nào là hợp lý? ... Đó là những câu hỏi mà ai cũng thắc mắc khi đi mua đồ thanh lý. Để giải đáp điều này, các bạn hãy tham khảo những lưu ý dưới đây khi đi mua đồ nội thất văn phòng thanh lý.

 

Những lưu ý khi thanh lý nội thất văn phòng cũ.

1. Check thật kỹ sản phẩm trước

Bởi vì đồ nội thất lường làm bằng gỗ cho nên rất dễ bị mối, mọt ăn. Có nhiều sản phẩm chỉ nhìn bên ngoài thôi nhưng bên trong đã mục và rỗng hết rồi, chính vì vậy bạn cần phải kiểm tra thật kỹ. Cách kiểm tra rất đơn giản, bạn chỉ cần gõ ngón tay lên gỗ, phần nào bị rỗng sẽ phát ra tiếng kêu khác. Hoặc bạn cậy nhẹ lớp gỗ trên bề mặt, nếu thấy vụn mọt rơi thì chứng tỏ gỗ này đã bị hư hỏng không thể dùng được nữa.

2. Khung sườn của sản phẩm

Nếu như đồ nội thất được làm bằng kim loại thì kiểm tra các đinh ốc, khung và các thanh xem còn chắc chắn hay không và có thể dùng được nữa hay không. Nếu nó đã rơi rớt, lỏng lẻo thì bạn hãy tránh xa nó, đừng tiếc rẻ mà mua về cũng không dung được.

Lưu ý khi thanh lý nội thất văn phòng cũ

3. Sản phẩm có bị bốc mùi hay không

Nếu như khi kiểm tra bạn ngửi thấy mùi hắc, gây khó chịu, làm chảy nước mắt thì đó là đồ đã qua xử lý và sơn tẩm hóa chất độc hại rất nhiều. Như vậy thì bạn cân nhắc lại có nên mua đồ nội thất thanh lý đó hay không, bởi về lâu về dài có thể gây ra các tác động xấu cho cơ thể. Vì nội thất văn phòng giá rẻ rất khó đổi lại được cho nên bạn cần xem thật kỹ trước khi mua.

Cửa hàng thanh lý văn phòng cũ giá
 cao.
 

4. Check mọi góc cạnh nội thất

Đối với những mặt hàng được làm từ gỗ vắn, gỗ ép nhân tạo thường rất dễ bị hư hỏng và bị thấm nước. Nên khi mua đồ noi that van phong thanh lý thì bạn cần phải chú ý đến những viền góc nhọn đã được bo bịt kĩ hay chưa. Vì chỉ cần một kẽ hở thôi cũng sẽ thấm nước và độ bền sẽ giảm nhanh chóng 

Lưu ý khi thanh lý nội thất văn phòng

5. Xem xét tỷ lệ chứa nước

Tỷ lệ chứa nước trong đồ nội thất bình thường càng cao thì sẽ càng dễ thấm nước và hỏng. Kiểm tra rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng tay sờ vào các phần không sơn nếu như thấy độ ẩm cao thì khả năng bị cong vênh sẽ là rất lớn. Hoặc phương pháp khác đó là nhỏ chút nước lên mặt hàng chỗ không sơn, nếu như thấy thấm nhanh thì sản phẩm có độ ẩm không cao còn thấm ít hoặc thấm chậm thì tức là có độ ẩm cao.

dien dan rao vat so 1 tphcm