• slider

Trang trí bàn làm việc hợp lý nhất.

Trên bàn làm việc của mỗi người thường để rất nhiều vật dụng phục vụ nhu cầu làm việc như các thiết bị điện tử (máy tính, điện thoại)

Trang trí bàn làm việc hợp lý nhất.

Trên bàn làm việc của mỗi người thường để rất nhiều vật dụng phục vụ nhu cầu làm việc như các thiết bị điện tử (máy tính, điện thoại) đến các loại văn phòng phẩm giấy bút, kẹp giấy,... 

Góc làm việc của mỗi người tại công ty đặc biệt là nhân viên văn phòng thông thường có diện tích không quá lớn, nhưng bạn hãy dành ra một góc nhỏ trên bàn làm việc của mình để trang trí những vật dụng đúng với sở thích của mình. 

Trang trí bàn làm việc hợp lý nhất.
Trang trí bàn làm việc hợp lý nhất.

>> Xem thêm: http://diendanthanhly.net/r41/Tu-ho-so-van-phong-nao-la-hop-ly.html

Việc trang trí bàn làm việc không chỉ có tác dụng làm cho không gian làm việc đẹp hơn mà còn làm cho tâm lý người làm việc được thoải mái. Vậy nên trang trí gì trên bàn làm việc khi hiện nay có rất nhiều thứ có kích thước nhỏ mà bạn thích có thể đặt trên bàn làm việc?

Cây xanh

Trên bàn làm việc của mình bạn nên đặt một chậu cây xanh, đây là thứ đầu tiên bạn nên nghĩ đến khi trang trí bàn làm việc của mình. Cây xanh mang đến rất nhiều tác dụng, giúp điều hòa không khí, không những thế cây xanh còn có tác dụng phong thủy rất tốt.

Ảnh và vật dụng lưu niệm

Một bức ảnh lưu niệm của gia đình hay ảnh người yêu của mình là một ý kiến không hề tồi trang trí bàn làm việc của bạn. Bạn sẽ quên đi mệt mỏi hay căn thẳng khi nhìn vào những bức ảnh đó. Hay bạn có thể để trên bàn làm việc của mình vật mà mình thích, có hình dáng xinh xắn.

Trang trí bàn làm việc hợp lý nhất.
Trang trí bàn làm việc hợp lý nhất.

>>Xem thêm: http://diendanthanhly.net/r39/Bo-tri-cho-ngoi-van-phong-hop-ly-nhat.html

Một bể cá nhỏ

Một bể cá bằng thủy tinh với những chú cá bơi bên trong sẽ rất thú vị. Chăm sóc những chú cá được xem như là một cách giải trí, thư giản trong lúc làm việc và tất nhiên chúng sẽ không lấy đi của bạn quá nhiều thời gian.

Hay nếu bạn là người sành phong thủy, bạn có thể chọn một quả cầu thủy tinh, hay tượng linh vật mang ý nghĩa mắn trên bàn làm việc của mình để giúp gia tăng sinh khí trên bàn làm việc.

Vấn đề nên trang trí gì trên bàn làm việc còn tùy thuộc vào sở thích của bạn và điều kiện môi trường thích hợp. Không để quá nhiều vật trang trí trên bàn làm việc cho dù chiếc bàn có kích thước lớn vì chúng sẽ ảnh hưởng đến các hoạt động thao tác khi làm việc.

dien dan rao vat so 1 tphcm