• slider

Cách đặt vị trí cây xương rồng trong văn phòng?

Xương rồng là loại cây cảnh có nhiều loại và kích thước nhỏ thích hợp đặt trên bàn làm việc. Đây là loại cây được sử dụng nhiều nhất dùng để trang trí bàn làm việc hiện nay.

Cách đặt vị trí cây xương rồng trong văn phòng?

Xương rồng là loại cây cảnh có nhiều loại và kích thước nhỏ thích hợp đặt trên bàn làm việc. Đây là loại cây được sử dụng nhiều nhất dùng để trang trí bàn làm việc hiện nay. Tuy nhiên theo các chuyên gia phong thủy khi đặt xương rồng trên bàn làm việc lại là điều tối kỵ. Vậy tại sao không nên đặt chậu cây xương rồng trên bàn làm việc?

Xương rồng loại cây có tác dụng hóa giải hung nhưng lại rất bị cấm kỵ khi đặt trong nhà hay trên bàn làm việc.

Trong phong thủy, hình dáng của cây xương rồng xếp vào loại đặc biệt, thân phát triển hướng lên, giống như xương của con rồng đây là cây mang biểu tượng mang ý nghĩa sức mạnh, có tác dụng hóa giải hình sát mạnh bên ngoài. Chính vì thế đây là loại cây có tác dụng hóa hung cao nhưng lại bị cấm kỵ khi bài trí trên bàn làm việc.

>>Xem thêm: http://diendanthanhly.net/r30/Phan-bo-cong-viec-hop-ly-de-thanh-cong-hon.html

 

Cách đặt vị trí cây xương rồng trong văn phòng
Cách đặt vị trí cây xương rồng trong văn phòng

Không những thế về mặt khoa học, xương rồng có tác dụng ngăn chặn các tia bức xạ từ các thiết bị như máy tính hay điện thoại gây ra có hại cho sức khỏe.

Nguyên nhân khiến xương rồng trở thành loại cây cảnh cấm kỵ khi nó có nhiều gai, những gai nhọn chĩa vào người sẽ tạo nên khí xấu làm ảnh hướng đến gia chủ. Không những thế việc phần thân cây luôn bị bao bọc bởi gai nhọn khiến nó luôn bị sát khí vay quanh. Xương rồng đôi khi nở hoa, đây được xem là điềm lành nhưng lại không đủ để lấn át đi năng lượng xấu của những chiếc gai nhọn. Dù cho hoa xương rồng đẹp nhưng nhìn chung cây xương rồng vẫn có sát khí cao.

Cách đặt vị trí cây xương rồng trong văn phòng
Cách đặt vị trí cây xương rồng trong văn phòng

>>Xem thêm: http://diendanthanhly.net/r32/Phuong-phap-giam-stress-trong-cong-viec.html

Theo thuyết phong thủy “hình nào khí nấy”. Vì thế, một cây xanh tốt, khỏe, dáng vươn cao sẽ tạo ra nhiều sinh khí. Ngược lại nếu dáng cây ủ rủ, có nhiều gai, hình dáng xù xì sẽ theo chiều ngược lại, tạo ra nhiều sát khí và ám khí. Vì thế, nếu bày trí cây xương rồng trên bàn làm việc sẽ không chỉ gây ảnh hưởng đến sự phát triển của cá nhân mà còn gây ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty.

Nếu bạn là người yêu thích cây xương rồng, tốt nhất nên đặt nó ngoài cửa sổ, đóng vai trò như người canh gác, bảo vệ bạn hay công ty khỏi những năng lượng xấu, ngăn không cho chúng xâm nhập vào nhà và văn phòng công ty

dien dan rao vat so 1 tphcm