• slider

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại.

Ngày nay văn phòng làm việc không còn được thiết theo phong cách truyền thống cụt mịt không tạo được cảm giác thoải mái khi làm việc.

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại.

Ngày nay văn phòng làm việc không còn được thiết theo phong cách truyền thống cụt mịt không tạo được cảm giác thoải mái khi làm việc. Thay vào đó hiện nay nhiều công ty có xu hướng thiết kế một văn phòng làm việc theo xu hướng hiện đại hóa, một không gian mở mang tính hợp tác đã thay thế hoàn toàn cho thay thế cho lối thiết kế văn phòng cũ. 

Điểm chúng của phong cách thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại hóa là không còn hướng đến sự cá nhân hóa. Thay vào đó là một không gian làm việc mang tính tương tác cao, linh hoạt và thân thiện.

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại.
Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại.

Dưới đây là xu hướng thiết kế một văn phòng làm việc theo xu hướng hiện đại hóa.

Không gian mở mang tính tương tác

Không gian làm việc mở là lối thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại hóa được nhiều công ty áp dụng. Các khu vực thiết kế mở sẽ được bố trí với không gian rộng hơn, trong khi đó những không gian nhỏ sẽ trở thành phòng họp hay phòng lưu trữ tài liệu,...

>>Xem thêm: http://diendanthanhly.net/r30/Phan-bo-cong-viec-hop-ly-de-thanh-cong-hon.html

Tạo sự thoải mái khi đang làm việc tại nhà

Thiết kế văn phòng mang không gian như tại nhà ở đang là một xu hướng rất thịnh hành, do hiện nay đa phần thời gian của mỗi người dành cho công việc, ở tại một môi trường văn phòng.  Nhiều công ty nhận ra rằng, nhân viên sẽ cảm thấy thoải mái và làm việc hiệu quả hơn khi được làm việc trong môi trường gần giống với không gian tại nhà. Từ đó những khu vực chức năng tạo sự tiện nghi cho nhân viên từ quán cafe, cho đến khu vực giải trí, chơi game, phòng nghĩ trưa hay thậm chí là phòng tập gym cho nhân viên.

Sự linh động trong không gian làm việc

Nhờ vào sự phát triển của công nghệ như các thiết bị di dộng giúp công việc của nhân viên không còn bị gò bó tại một vị trí. Một văn phòng linh động sẽ có những cách bày trí bàn ghế theo những cách khác nhau để cho phù cho nhân viên có thể làm việc bất kỳ tại vị trí nào khi cảm thấy thuận tiện. Đây là mô hình thiết kế văn phòng mang tính hiện đại hóa rất cao và đang dần được phát triển.

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại.
Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại.

>>Xem thêm: http://diendanthanhly.net/r32/Phuong-phap-giam-stress-trong-cong-viec.html

Chia sẻ không gian

Một xu hướng tương đối mới nhưng sẽ phát triển trong tương lai đó là cùng chia sẻ không gian văn phòng với công ty khác.Việc này sẽ tăng cường sự hợp tác của các công ty với nhau, tiết kiệm khoản phí thuê một văn phòng làm việc.

Sự lên ngôi của vật liệu thô

Các vật liệu thô được ứng dụng phổ biến vào thiết kế nội thất văn phòng hiện nay. Những chiếc bàn làm việc hay ghế văn phòng thô, những bức tường với gạch không cần sơm trám, những vật liệu dây thừng hay bóng đèn dây tóc đang được sử dụng rất nhiều trong thiết kế một văn phòng theo xu hướng hiện đại hóa.

dien dan rao vat so 1 tphcm