• slider

Thanh lý đồ cũ - xu hướng hot hiện nay

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng như vậy, với thanh lý bàn ghế văn phòng cũ những điều đó sẽ không còn trong tâm lý của người tiêu dùng

Thanh lý đồ cũ - xu hướng hot hiện nay 

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng như vậy, với thanh lý bàn ghế văn phòng cũ những điều đó sẽ không còn trong tâm lý của người tiêu dùng, mà còn là phương án hoàn hảo cho họ lựa chọn.

Đối với nhiều người tiêu dùng khi nghe tới từ thanh lý thường có tâm lý không thích. Bởi nhiều nghĩ sản phẩm thanh lý trên thị trường tức là những sản phẩm ấy phải có lỗi gì đó hoặc chất lượng không được đảm bảo.

Tại sao mua đồ cũ văn phòng lại là xu hướng 2017

Các vật dụng cho văn phòng bao gồm bao gồm tủ, kệ , giá sách, bàn ghế, và các đồ vật khác. Những sản phẩm này đều thuộc những hãng nội thất uy tín, vì vậy khi có thanh lý cũng thường cháy hàng nhanh chóng, nếu không nhanh tay sẽ không mua được những sản phẩm này. Vậy tại sao lại có sự cháy hàng nhanh chóng đến vậy?

Thanh lý đồ cũ - xu hướng hot hiện nay
Thanh lý đồ cũ - xu hướng hot hiện nay 

>>Xem thêm: http://diendanthanhly.net/r4/Thanh-ly-ghe-van-phong-cu-gia-re-tai-TPHCM.html

Vì sao mua một sản phẩm nội thất mới chính hãng lại dễ dàng và nhanh chóng còn mua hàng thanh lý lại phải đặt trước và thậm chí phải xếp hàng? Những lý do dưới đây sẽ lý giải điều đó

Giá thành thấp hơn nhiều so với đồ mới

Đầu tiên đó chính là về giá thành của các sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, thông thường những sản phẩm này có giá thành rẻ hơn những sản phẩm nguyên giá từ 40% tới 50%, vì vậy tạo cơ hội tiết kiệm chi phí đầu tư cho các công ty mua sắm đồ nội thất. 

Ví dụ như một chiếc bàn giám đốc Hoà Phát khi mua mới ngoài thị trường khoảng hơn 3 triệu đồng trong khi bạn tới nội thất 9D - chuyên thanh lý bàn ghế văn phòng tại TPHCM chỉ phải bỏ ra 1,6 triệu đồng mà bàn giám đốc đảm bảo chất lượng. Thông thường mỗi một văn phòng khi sắm thường mua đồng bộ nội thất, vì thế khi mua với giá thanh lý sẽ được chiết khấu đi rất nhiều.

Độ chất lượng của sản phẩm thanh lý

Với những sản phẩm tiêu dùng hàng ngày như bánh kẹo gần hết hạn, quần áo hết mode mới thanh lý. Còn nội thất văn phòng thì có thể không có vấn đề gì cũng thanh lý bàn ghế văn phòng cũ. 

Thanh lý đồ cũ - xu hướng hot hiện nay
Thanh lý đồ cũ - xu hướng hot hiện nay 

>>Xem thêm: http://diendanthanhly.net/r2/Cua-hang-thanh-ly-ban-ghe-nao-uy-tin-va-chat-luong.html

Bởi một công ty chỉ có kho chứa hàng nhất định, không thể để hàng tồn cồng kềnh như đồ nội thất chiếm diện tích dẫn đến không nhập được hàng mới. Hơn nữa, những đồ nội thất thường có giá thành cao cần thu hồi vốn nhanh, vì vậy không thể đển tiền chết nằm một chỗ. 

Còn về chất lượng sản phẩm không hề bị ảnh hưởng, nhiều sản phẩm còn chưa kịp lỗi mode đó chính là điều hấp dẫn đối với nhiều khách hàng khi mua đồ nội thất loại này.

Thanh lý nội thất văn phòng 9D là một chiếc thuật kích cầu, nắm bắt tâm lý khách hàng ai cũng muốn mua hàng chất lượng cao với giá rẻ. Chính vì vậy mà những chương trình thanh lý diễn ra thường dẫn đến sự quan tâm rầm rộ của khách hàng. 

Hơn thế nữa, những công ty, doanh nghiệp thường sắm đồ nội thất đồng bộ, vì vậy sẽ là cơ hội lựa chọn thanh lý bàn ghế văn phòng cũ những sản phẩm đủ bộ với giá thành thấp. 

dien dan rao vat so 1 tphcm