• slider

Tuyệt chiêu giữ giày tây nam luôn mới

Hướng dẫn bạn bảo quản những đôi giày tây nam của mình luôn mới, giữ vệ sinh làm sao mà không bị ảnh hưởng đến vóc dáng, màu sắc cũng như màu da ở ngoài

Tuyệt chiêu giữ giày tây nam luôn mới

Đã rất lâu rồi bạn mới tìm được một đôi giày mà bạn vô cùng ưng ý. Bạn muốn giữ gìn nó để nó luôn sáng bóng như lúc mới mua về? Điều này liệu có thể làm được không?  Hãy để giày tây nam tại TPHCM giúp bạn.

Để dùng một đôi giày da được bền và luôn sáng bóng, trước khi xỏ chân lần đầu tiên có một lời khuyên cho bạn là nên đánh thêm một chút xi. Nhớ là đánh thật kĩ ,thật tỉ mỉ từng chi tiết nhé. Điều này sẽ giúp cho các lỗ nhỏ được lấp kín và tránh được các tác nhân gây hại từ bên ngoài.

Khi đánh xi bạn nên đánh theo một hướng duy nhất. Kết thúc việc đánh xi hãy dùng miếng bọt biển silicone để đôi giày thêm sáng bóng.

 Tuyệt chiêu giữ giày tây nam luôn mới
Tuyệt chiêu giữ giày tây nam luôn mới

>>Xem thêm: http://diendanthanhly.net/r9/Giay-tay-nam-chat-luong-va-dep-tai-TPHCM.html

Hãy luôn chú ý đến việc làm sạch và cất giữ những đôi giày vì công đoạn này ảnh hưởng không nhỏ tới việc  đôi giày của bạn có mới lâu hay không.

Hãy sắm cho đôi giày một người bạn đó là chiếc bàn chải lông mềm. Sử dụng chiếc bàn chải này để lấy đi những bụi bẩn trên bề mặt đôi giày mỗi khi bạn đi ra ngoài về.
Đối với giày da lộn thì độ ẩm và muối là 2 “kẻ thù” lớn nhất. Hãy bảo vệ đôi giày của bạn khỏi ảnh hưởng có hại này.

Vì giày da lộn dễ bị biến dạng nên để làm sạch chúng hãy sử dụng loại xi  đánh bóng  dành riêng cho da lộn. Nó sẽ giúp đôi giày của bạn mới lâu.

Muốn giữ một đôi giày luôn mới thì không thể thiếu “em” bình xịt này đâu nhé. Em ý sẽ giữ ẩm cho da và da lộn làm tuổi thọ của đôi giày được lâu hơn. Chú ý làm sạch giày trước khi sử dụng bình xịt.

Tuyệt chiêu giữ giày tây nam luôn mới
Tuyệt chiêu giữ giày tây nam luôn mới

>>Tham khảo: http://diendanthanhly.net/r10/Danh-sach-mau-giay-tay-nam-hot-nam-2017.html

Nên để ý đến việc vệ sjnh đôi giày bằng các sản phẩm kháng khuẩn và chống mùi hôi. Những sản phẩm này sẽ làm sạch mùi khó chịu và giết chết những con vi khuẩn khiến giày của bạn bốc mùi. Trả lại sự khô thoáng cho đôi giày.
 
Với những cách trên ,bạn có thể tự tin để có một đôi giày luôn sáng bong như mới rồi. Chúc các bạn thành công!

dien dan rao vat so 1 tphcm