• slider

Báo giá vách ngăn văn phòng bằng gỗ giá rẻ tại TpHCM

Hàng Thanh Lý 9D, chuyên thiết kế, thi công, mua bán các loại vách ngăn văn phòng cũ, vách ngăn văn phòng bằng gỗ giá rẻ và uy tín nhất tại TpHCM

Vách ngăn văn phòng bằng gỗ giá bao nhiêu?

Vách ngăn văn phòng là lựa chọn tối ưu khi phân chia khu vực, phòng ban trong công ty. Trong các loại chất liệu, vách ngăn văn phòng bằng gỗ khá được ưa chuộng. Nhiều công ty có ý định sử dụng sản phẩm này nhưng lại phân vân không biết vách ngăn văn phòng bằng gỗ giá bao nhiêu? Có đáng để đầu tư hay không?

Trong bài viết này, Hàng Thanh Lý 9D sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về vách ngăn văn phòng bằng gỗ và giải đáp thắc mắc cho bạn.

vách ngăn văn phòng bằng gỗ

1. Vách ngăn văn phòng bằng gỗ giá bao nhiêu?


Hiện trên thị trường, trong các loại chất liệu, vách ngăn văn phòng bằng gỗ có mức giá nhỉnh hơn đôi chút. Đặc biệt, nếu sản phẩm bạn lựa chọn là gỗ cao cấp. Trường hợp chỉ là gỗ công nghiệp hoặc các loại gỗ tấm, ván ép đã qua gia công, giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Giá của vach ngan van phong bang go ngoài việc phụ thuộc vào loại gỗ, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, bao gồm:

- Kiểu dáng yêu cầu: Nếu vách ngăn yêu cầu phải được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết các hoa văn hoặc cắt khắc CNC, Laser thì giá sẽ cao hơn, so với việc để nguyên tấm gỗ bình thường.

- Kích thước kích cỡ: Tùy theo nhu cầu của mỗi công ty, vách ngăn văn phòng bằng gỗ sẽ có những kích cỡ kích thước khác nhau. Chẳng hạn nếu bạn muốn sự riêng tư tối đa nhưng vẫn mang lại môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên, các vách ngăn phải được thiết kế cao và rộng, che được tầm nhìn của người khác ở 3 bên, và phải đủ rộng cho nhân viên được tự do thỏa sức làm việc.

>> XEM THÊM: Vách ngăn văn phòng cũ giá rẻ và chất lượng tại TpHCM

Dựa trên những yếu tố đó, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho thắc mắc “vách ngăn văn phòng bằng gỗ giá bao nhiêu?”. Mỗi công ty sẽ có một mức giá khác nhau, bạn nên chọn một công ty uy tín chuyên nghiệp và yêu cầu họ gửi báo giá cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với Hàng Thanh Lý 9D để được tư vấn, hỗ trợ, báo giá và thi công tận tình.

vách ngăn văn phòng cũ bằng gỗ

2. Có nên sử dụng vách ngăn văn phòng bằng gỗ?


Có thể sau khi biết được mức giá, bạn sẽ lại phân vân có nên sử dụng vách ngăn văn phòng bằng gỗ hay không? Đây là tâm lý chung. Do đó, Hàng Thanh Lý 9D xin đưa ra những ưu nhược điểm của vật liệu này để bạn dễ dàng đưa ra quyết định:

Ưu điểm: Vách ngăn văn phòng bằng gỗ bền và có tính thẩm mỹ cao, giúp không gian công ty trở nên chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn so với việc sử dụng những chất liệu vách ngăn khác. Quá trình thi công lắp đặt đơn giản, ít hư hỏng nên không phải bảo trì nhiều.

Nhược điểm: Giá vật liệu nội thất này khá cao, thích hợp cho những công ty vừa và lớn. Nếu công ty bạn chỉ mới mở, ít vốn có thể lựa chọn chất liệu vách ngăn khác thay thế, chẳng hạn như ván ép hoặc nhựa…

Mọi chi tiết về vách ngăn văn phòng bằng gỗ, vui lòng liên hệ Hàng Thanh Lý 9D 
090 789 3364 - 0969 6568 39

dien dan rao vat so 1 tphcm