• slider

Báo giá vách ngăn văn phòng cũ giá rẻ tại TpHCM

Bạn đang cần thiết kế và thi công vách ngăn cho văn phòng mình, bạn đang cần bảng báo giá chi tiết chi phí khi thiết kế và thi công vách ngăn văn phòng cũ

Vách ngăn văn phòng cũ là một giải pháp giúp tạo sự ngăn cách cho các không gian làm việc, tiết kiệm diện tích, tạo sự gọn gàng và độc lập cho nhân viên. Chính vì thế, các công ty, doanh nghiệp hiện nay ưu tiên sử dụng sản phẩm Vách ngăn văn phòng cũ trong các không gian làm việc.

Báo giá vách ngăn văn phòng cũ giá rẻ tại TpHCM

Hàng Thanh Lý 9D – Đơn vị cung cấp vách ngăn đứng đầu thị trường về giá cả và chất lượng xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Vách ngăn văn phòng cũ cao cấp, chất lượng. Với phương châm “Tìm kiếm sự hài lòng của khách hàng bằng chất lượng của sản phẩm” những sản phẩm vách ngăn nói chung và Vách ngăn văn phòng cũ nói riêng hướng tới sự đảm bảo về an toàn, thẩm mỹ và chất lượng.

vách ngăn văn phòng cũ

Các loại sản phẩm Vách ngăn văn phòng cũ 

Có nhiều loại Vách ngăn văn phòng cũ tùy thuộc vào cách phân loại. Hiện nay, phân loại Vách ngăn văn phòng cũ thường dựa trên 2 tiêu chí mục đích sử dụng và cấu tạo sản phẩm:

Phân theo mục đích sử dụng

Phân theo mục đích sử dụng của Vách ngăn văn phòng cũ có 2 loại:

Vách ngăn di động: Dùng để phân chia các không gian làm việc một cách dễ dàng. Thường được dùng để phân chia giữa các bộ phận làm việc.

Vách ngăn bàn làm việc: Là vách ngăn tạo ra các không gian làm việc riêng cho từng nhân viên trong công ty.

Phân theo cấu tạo

Phân theo cấu tạo, có 4 loại Vách ngăn văn phòng cũ:

Vách ngăn bằng nỉ: Được làm từ khung nhôm siêu nhẹ, bên ngoài bọc nỉ. Là một sản phẩm được nhiều các văn phòng sử dụng vì có thể thay đổi chất liệu nỉ dễ dàng, nhiều màu sắc lựa chọn.

Vách ngăn nỉ kính: Kết hợp nỉ và kính để tạo không gian rộng rãi, thoáng đãng.

Vách ngăn bằng gỗ: Làm từ các loại gỗ công nghiệp với mặt bóng của gỗ có độ bền cao và tạo cảm giác chuyên nghiệp cho không gian làm việc.

Vách ngăn gỗ kính: Là sự kết hợp giữa chất liệu gỗ và kính trong văn phòng.

vách ngăn văn phòng

Lợi ích của việc sử dụng Vách ngăn văn phòng cũ


Đối với văn phòng công ty: Làm cho thiết kế công ty trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Việc sử dụng Vách ngăn văn phòng cũ còn giúp tiết kiệm diện tích một cách tối đa, bớt đi các khoảng trống khi bạn bày bàn ghế nhiều, không theo trật tự như trước đây.

Đối với lãnh đạo công ty: Sử dụng vách ngăn giúp ban giám đốc, quản lý có thể kiểm soát được nhân viên một cách tốt hơn, giảm đi các bệnh văn phòng có thể xảy ra và tăng hiệu suất của công việc giúp chất lượng cao hơn.

Đối với nhân viên: Nhân viên văn phòng khi làm việc trong một môi trường độc lập sẽ luôn có cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất, có thể tập trung vào công việc một cách dễ dàng. Có thể tạo các không gian riêng tư để có thể đặt những đồ yêu thích trên góc làm việc của mình. Tập hợp và trao đổi nhóm dễ dàng hơn.

vách ngăn văn phòng

Lý do lựa chọn vách ngăn văn phòng cũ của Hàng Thanh Lý 9D


Đứng đầu thị trường về chất lượng sản phẩm vách ngăn

Nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc để bạn thoải mái lựa chọn theo sở thích

Có đội ngũ chuyên gia tư vấn thiết kế phù hợp với công trình

Phù hợp với những văn phòng hiện đại nhất

Có bảo hành sản phẩm để bạn yên tâm khi lựa chọn

Đến trực tiếp văn phòng để lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất

Bảng báo giá thi công trọn gói Vách ngăn văn phòng cũ Cao Cấp

Để chọn mua vách ngăn văn phòng cũ hãy liên hệ để chúng tôi ( 090 789 3364 - 0969 6568 39 ) để tư vấn và cung cấp cho Quý khách những sản phẩm vách ngăn tốt nhất!

dien dan rao vat so 1 tphcm