• slider

Giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam

Giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam bao nhiêu? Công ty nào rẻ nhất? Hình thức nhờ một công ty chuyên nghiệp mua và ship hộ hàng từ Mỹ về Việt Nam

Giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam bao nhiêu? Công ty nào rẻ nhất? Hình thức nhờ một công ty chuyên nghiệp mua và ship hộ hàng từ Mỹ về Việt Nam hiện nay không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng. An Bình Express xin đưa ra lời khuyên giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam bao nhiêu là hợp lý.

Giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam bao nhiêu?

Hình thức nhờ một công ty chuyên nghiệp mua và ship hộ hàng từ Mỹ về Việt Nam hiện nay không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng, đặc biệt là các bạn trẻ. Việc tăng nhanh số lượng các công ty như vậy với mức giá dịch vụ khác nhau cũng làm nhiều khách hàng hoang mang trong thời gian vừa qua. Trong bài viết này, An Bình Express xin đưa ra lời khuyên giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam bao nhiêu là hợp lý.

Giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam

Giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam bao nhiêu hợp lý?

Về vấn đề chi phí ship hàng từ Mỹ về Việt Nam hiện nay, các bạn cần lưu ý một số điểm sau.

Thứ nhất, công mua hàng của công ty ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Mỗi công ty sẽ có một mức gia khác nhau, nhưng thông thường, công mua hàng 5% dựa vào tổng giá trị đơn hàng của bạn.

Cách tính phí mua hộ: 5% tổng giá trị đơn hàng (tổng tiền trên web+thuế+ phí ship Mỹ nếu có)

Phí vận chuyển về nội thành TPHCM cho tất cả các loại hàng hóa hợp pháp và theo tiêu chuẩn của Hiệp Hội hàng không quốc tế: $8/kg (cân nặng tính phí tối thiểu là 100gram, chưa bao gồm phụ thu nếu có)
 
Đây là mức giá được coi là hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Thứ hai, phí ship hàng từ từ Mỹ về Việt Nam. Các công ty thường có mức phí ship dao động từ 7-9% được coi là chấp nhận được. Nếu thấp hơn hoặc cao hơn mức này, bạn cần xem lại uy tín và dịch vụ công ty cung cấp.

Giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam

Giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam của công ty nào rẻ nhất hiện nay?

Với phí ship hàng từ Mỹ về Việt Nam là $8/kg (cân nặng tính phí tối thiểu 100gram, chưa bao gồm phụ thu nếu có), An Bình Express được coi là đơn vị có giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Uy tín và thương hiệu của công ty cũng được chứng minh qua hàng ngàn đơn hàng vận chuyển an toàn, thành công và đúng thời gian cam kết với khách hàng trong thời gian vừa qua.

Ngoài chi phí “hạt dẻ”, hàng hóa của bạn còn được vận chuyển với thời gian ngắn nhất. Không còn tình trạng phải chờ đợi mòn mỏi từ ngày này qua ngày khác hay lo ngại việc không đảm bảo hàng hóa khi vận chuyển như trước. Đến với công ty An Bình Express, bạn sẽ được tiết kiệm thời gian tối đa trong khoảng 7-10 ngày tính từ khi hàng đến địa chỉ An Bình Express US.

Giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam

Các dịch vụ tư vấn, giải đáp thắc mắc, xử lý khiếu nại và chăm sóc người sử dụng dịch vụ của chúng tôi cũng được đánh giá chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo với quy trình mua hàng hỗ trợ khách hàng từ A đến Z, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong mọi trường hợp.

Ngoài ra, An Bình Express cũng có chính sách ưu đãi đối với những quý khách sử dụng thường xuyên dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Miễn phí ship hàng trong nội thành TP HCM (hàng từ 1kg trở lên), free công mua hàng trên Amazon và một số trang web khác.

An Bình Express - Đơn vị có giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam tốt nhất hiện nay xin hân hạnh phục vụ quý khác

dien dan rao vat so 1 tphcm