• slider

Thiết kế quán cafe đẹp tại TPHCM - phong cách hoài cổ

Thiết kế quán cafe đẹp tại HN - phong cách hoài cổ đậm chất người Việt. Nội thất KENDESIGN chuyên thiết kế và thi công nội thất quán café đẹp tại HN

Thiết kế quán cafe đẹp là điểm đến cho các quý khách tới giao lưu và kế bạn !

Tới quán cafe vào mỗi buổi sáng nó đã thành một cái từ bình dị không thể thiếu với người Việt. Vừa quen vừa thân vừa không thể thiếu, một tách cafe đen với hương vị đăng đắng, tôi hỏi bạn bè…tại sao họ thường đến một quán duy nhất , giống như một cuộc hẹn hò , theo thói quen, sở thích  hay là gì ? Một tay giáo viên  trên 60 tuổi  chuyên Vật lý , trả lời nôm na như sau :.. đến quán vì cần có bạn bè  tâm sự, trao đổi công việc, một vài mẫu chuyện thời sự nho nhỏ, họ ghiền không gian quán ở chổ, ngồi vào vị trí thân thuộc, quen cái bàn , cái ghế, không gian quán  đẹp và bạn bè.

thiết kế nội thất quán cafe đẹp

Thiết kế quán cafe phong cách hoài cổ đậm chất người Việt


>> Xem thêm: Thiết kế nội thất quán cafe bệt

Vậy cho nên không đến quán cafe là không chịu được, ngày đó họ có cãm giác như thiếu vắng một cái gì, công việc nhiều lúc hơi bị ảnh hưởng, bù lại họ gọi  một ly cafe uống tại bàn làm việc..và tôi cũng là một trong số người có thói quen xấu xí kia…Như vậy kết luận là gì ? do chất cafein , do không gian quán , do bạn bè ! tuỳ ai muốn nghỉ sao cũng được ? Nhưng  những quán họ chọn đa số là quán khá đẹp, loại  quán có không gian yên tỉnh, thoáng mát !  đây là một điều không thể phủ nhận phần thiết kế không gian quán cafe. Đa số quán đều có không gian , yên tĩnh, đến đó họ có thể  chia xẽ  những bức xúc về công việc, thời sự và cả …chuyện của cuộc sống quanh đây !

thiết kế không gian quán cafe yên tĩnh

Lý do cần thiết khi thuê nhà thiết kế cho quán cafe để kinh doanh năm 2017 

Có thể đây chính là lý do thiết kế quán cafe TP.HCM phát triển nhanh đến mức độ chóng mặt, từ hang cùng ngõ hẽm cho đến phố thị sang trọng đều có quán cafe, từ quán vĩa hè, quán cóc, quán cafe sân vườn, cafe teen, cafe bệt, muôn hình muôn vẻ … và thời điểm hiện nay càng không thể thiếu, chuyển nhượng thương hiệu quán cafe, dù gì đi nữa các nhà đầu tư vẩn phải chọn cho chính họ một nhà thiết kế quán cafe, chỉ vì mỗi quán có một không gian quán rất riêng không thể nhầm lẫn với quán khác, và điều nầy chỉ có thể hỏi  chủ quán và kiến trúc sư người thiết kế quán cafe đẹp tại TP.HCM.

Thiết kế quán cafe đẹp tại TP.HCM - Hương vị người Việt


Thiết kế quán café sân vườn đậm chất người Việt Nam tại TP.HCM. 

Có rất nhiều quán mang phong cách rất riêng sang trọng, qúy phái, thoáng mát với không gian xanh, điều này không thể thiếu trong thiết kế quán cafe TP.HCM. Không gian xanh luôn đem lại cảm giác tươi mát sãng khoái….

Thiết kế quán café sân vườn đậm chất người Việt Nam tại TP.HCM.

Trong cái nóng nực ồn ào của thành phố nếu được ngồi vào một không gian cây xanh tươi mát yên tỉnh thì  thật là tuyệt vời,  đó là lý do nhiều thiết kế cafe sân vườn được phát triển rộng rải,  thoáng mát, đẹp.

Cây xanh ở  các  quán cafe trở nên thịnh hành và phổ biến hơn khi sắc màu xanh đem đến cho mọi người không khí trong lành mát mẽ, một loại không khí sạch và xanh  tránh xa  bụi bặm không khí đầy mùi xăng dầu ồn ào của thành  phố công nghiệp.
Chúng tôi luôn dành sự ưu đãi lớn nhất và đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách.

dien dan rao vat so 1 tphcm