• slider

Cách mua bàn làm việc cũ giá rẻ mà chất lượng

Kinh nghiệm cũng như tuyệt chiêu làm sao để có thể mua được bàn làm việc cũ hay bàn học sinh thanh lý giá rẻ mà chất lượng

Nền kinh tế nước ta đang bước qua thời ký phát hành mạnh , nhu cầu đời sống vật chất ngày càng nâng cao , kéo theo giá cả vật chất cũng leo thang cuống quýt , đối với những người có kinh tế gia đinh ổn định hoặc tốt , việc mua sắm một Chiếc bàn làm viêc rất đơn giản , chỉ cần đặt hàng online sẽ có đơn vị trực tiếp giao tận nơi  vì là hàng mới nên khách hàng cũng ít khiếp sợ về vấn đề chất lượng và giá trị thật sự của nó .

Kinh nghiệm để mua bàn làm việc thanh lý giá rẻ và chất lượng

+ Mặt khác vì phải theo đuổi việc học , học sinh , sinh viên phải lên TP để học tập . Mọi chi phí sinh hoạt , đi lại , chỗ ở đều là những chi phí không nhỏ . Mục đích lên TP để học hoặc làm việc , nhu yếu phẩm lúc này chính là 1 chiếc bàn tối thiểu có thể sử dụng để học và làm việc . Để thực hiện được điều này quả là điều không dễ . Hiện nay,  những nơi có thể đáp ứng đuọc nhu cầu này chính là những cửa hàng chuyên mua bán đồ thanh lý .

Vì giá 1 chiếc bàn làm việc cũ ở đây có thể chỉ bằng 1/2----> 1/3 hàng mới . mà cũng có những vấn đề cần để ý khi mua sắm . Dưới đây là 1 số kinh ngiệm khi mua nội thất văn phòng cũ.

Kinh nghiệm khi mua nội thất văn phòng cũ

*Chờ những lô hàng bàn làm việc thanh lý mới về :

+ Cách này dành cho những bạn có chỗ ở gần những cửa hàng bán đồ cũ . Trên con đường đi làm hoặc đi học , nếu có đi ngang qua cửa hàng đó hãy canh thời cơ có lô hàng mới về , nếu như có những chiếc Bàn làm việc cũ thì hãy ngừng lại và tranh thủ lựa chọn ngay cho mình 1 chiếc bàn làm việc ưng ý nhất . Vì sao phải canh hàng vưa về ?

-Trong 1 lô hàng thanh lý , thường thì tỷ lệ hàng xấu - trung bình - đẹp có tỷ lệ tương ứng 5-3-2 chi có 2 phần là hàng đẹp  Hàng thì có đẹp xấu nhưng mà ưu điểm ở đây giá cả chúng vẫn như nhau , đó là lý do tại sao không nhanh là không còn cơ hội , Dấu hiệu nhận biết của những lô hàng mới về rất đơn giản ; Khi đi ngang qua bạn chỉ cần thấy xe tải đậu trước cửa đó là dấu hiệu của một lô hàng còn nóng chuẩn bị khui nhé ! :)

>> Bạn có thể tham khảo tại đây, cửa hàng thường xuyên về những lô bàn làm việc, các loại bàn học sinh giá rẻ và chất lượn
g
 

*Khi lựa chọn Bàn làm việc cũ đừng quên vấn đề chất lượng vì vẻ đẹp bên ngoài :

- Bạn đang chọn cho mình 1 chiếc Bàn làm việc cũ , trước mắt bạn có rất nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau , có những nơi bán bàn làm việc dựa theo kích thước mà quy thành giá cả không giống nhau . Trong cửa hàng ấy có rất nhiều bàn , đẹp có , xấu có , cũ có , mới có . Chọn đẹp hay xấu ? Chọn mới giỏi cũ ? Chắc chắn đó là những suy nghĩ đâu tiên khi bước vào cửa hàng . Để có thể chọn cho mình 1 chiếc bàn phù hợp , bạn phải chứng thực mục đích tại sao bạn tới đây và mua đồ cũ , vì kinh tế eo hẹp . . Một câu hoi nữa bạn Mua bàn làm việc cũ đê làm gì ? Để học hoặc làm việc .

Vậy nên chọn cho mình 1 chiếc bàn chắc chắn , mặt bàn và chân bàn dày , những chiếc bàn này sẽ có giá trị cần đến vĩnh viễn , ngược lại những chiếc bàn nhìn vẻ bề ngoài mới mẻ , thì chất lượng sẽ kém hơn nhiều , bù qua sớt lại cả thôi , muốn đẹp hơn thì giảm chất lượng đi 1 chút , chất liệu mỏng hơn 1 chút .. Để biết được chiếc bàn nào chất lượng và có thẻ cần dùng lâu dài rất đơn giản , chỉ cần nhờ người bán trong cửa hàng đem bàn ra , không để mặt nào của bàn có điểm tựa . Sau đó dùng bàn tay đẩy nhẹ nhẹ , rồi mạnh dần.

Nếu chiếc bàn vẫn đứng im 1 chỗ hoặc chỉ nhích ra 1 chút thì đó là công trình có thể mua và sử dụng được . Ngược lại những chiếc bàn kém chất lượng , chỉ cần đẩy nhẹ , chếc bàn đã lung lay rồi , huốn gi là ngồi viết , hoặc làm việc , nhớ đừng mạnh tay quá nhé . Gãy chân bàn là chuốc họa vào thân !!!! :D

cách mua bàn làm việc cũ giá rẻ và chất lượng
 

>> xem thêm: Lưu ý khi mua nội thất văn phòng cũ

* Khi mua bàn làm việc cũ , nhớ đòi hỏi vẻ ngoài bảo hành ( dù là ngắn hạng ) của người bán :

Điêu cuối cùng , cũng là 1 ít kinh nghiệm nho nhỏ bé , để đẩm bảo quyền lợi khi mua Bàn làm việc cũ . Thường thì các cửa hàng thanh lý không có chính sách bảo hành cho thành tích . Vì tính chất tòa tháp là đồ cũ , họ không thể kiểm tra hết từng cái một khi mua hoặc nhập về kho , nên không có gì để hứa hẹn giá trị dùng dài lâu . mà khi mua hàng bạn nên đòi hỏi người bán hàng bảo hành thành quả đó cho bạn , để bảo đảm hơn khi cần dùng . Hết 90% ban đầu họ sẽ chối từ , Hãy kiên nhẫn đòi hỏi cơ chế bảo hành thêm 1 lần nữa . Lúc này có 2 trường hợp :

Trường hơp 1 : Vì muốn bán được hàng nên người bán đành phải chiều theo ý bạn thời gian bảo hành cho sản phẩm là tùy vào bạn với người ấy thương lượng .
Trường hơp 2 : Chủ cửa hàng kiên quyết từ khước chế độ bảo hành cho item mình cung cấp , dù chỉ là 1 thời gian ngắn , 1 tháng đi chẳng hạn ! Lúc này , bạn nên kiếm 1 chiếc bàn khác thì hay hơn . Vì chiếc bàn đó chắc chắn có vấn đề về kỹ thuật hoặc chất lượng rồi đấy !!!! Chỉ là bạn chưa nhận ra thôi .

==> Đây là 1 số kinh nghiệm cần lưu ý cho những bạn lần đầu tiên đi mua Bàn làm việc thanh lý giá rẻ , để lựa chọn cho mình 1 chiếc bàn tốt và chát lượng nhất , Còn rất nhiều cách khác nữa , Nhưng bài này tôi chỉ nếu ra những cách căn ban nhất . Hiệu quả nhất để người đọc dễ nhớ và tiếp thu .

 Bài viết các bạn đang đọc chỉ là những kinh nghiệm cá nhân tôi muốn chia sẽ cùng mọi người . Nếu nó giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn và mua sản phẩm chất lượng , giá rẻ ( Ngon , bổ ,rẻ ) thi đó cũng chính là mục đính của bài viết này , Ngược lại , hãy xem như đây là 1 bài tham khảo nhé !

CỬA HÀNG THANH LÝ BÀN GHẾ 9D

Địa chỉ: MM12 Trường Sơn, P.15, Q.10, TP.HCM
ĐT: 0907893364 Ms. Tuyết - 0969656839 - 08.6681.52.52 Mr. Hoàng

dien dan rao vat so 1 tphcm