• slider

Thiết kế nội thất quán cafe xem bóng đá

thiết kế quán cafe bóng đá khi kết hợp giữa mô hình vừa cafe vừa xem bóng đang là một trong những mô hình thiết kế quán cafe

Cách thiết kế nội thất quán cafe xem bóng đá

Như các bạn đã biết ý tưởng thiết kế quán cafe bóng đá khi kết hợp giữa mô hình vừa cafe vừa xem bóng đang là một trong những mô hình thiết kế quán cafe đang được yêu thích nhất hiện nay do đặc điểm của không khí xem đá bóng vô cùng sôi động và vui vẻ. 

Không gian sôi động nhưng gần gũi để mọi người cùng nhau tập trung, cùng nhau reo hò trước những bàn thắng chắc chắn sẽ thu hút các fan cuồng môn thể thao thế giới này. Kết hợp với việc được thưởng thức những tách cafe thơm ngon, đậm vị, tạo được sự tươi sáng sẽ làm nên một quá cafe bóng đá chuyên nghiệp đầy tính sáng tạo.

Bởi vậy, khi quyết định đầu tư quán café bong đá, chủ đầu tư cần xác định rõ đối tượng khách hàng là người yêu bóng đá. Hoặc có thể thiết kế quán cafe bóng đá kiểu đặc thù chuyên cho những ai yêu thích: Brazil, MU, Arsenal,…

thiết kế quán cafe bóng đá
thiết kế quán cafe bóng đá

Bên cạnh đó, khi xác định đầu tư mô hình này, cần xác định rõ ràng chi phí đầu tư thuê mặt bằng, chi phí mua các trang thiết bị để từ đó có bản thiết kế hợp lý nhất.

Khi thiết kế kiến trúc quán cafe bóng đá yêu cầu phải nổi bật và mang đến không khí bóng đá đầy nhiệt huyết, sôi nổi là chủ đạo. Không cần quá cầu kỳ nhưng vẫn cần tạo được điểm nhấn, phong cách riêng. Màu sắc, hình ảnh cũng yêu cầu phải bắt mắt với biển bảng giúp toát nên địa điểm này là nơi tập hợp những con người yêu môn thể thao ấy.

Đặc biệt, khi thiết kế không gian nội thất bên trong của quán có thể thiết kế theo phong cách đơn giản với gam màu chủ đạo theo đặc trưng của đội bong mà chủ quán yêu thích. Ngoài ra cũng có thể chọn màu đỏ, màu vàng hay màu ghi giúp không gian rộng, sáng và trang nhã hơn. 

Đối với nội thất quán café bong đá thì nên lựa chọn giống kiểu quầy bar nhằm giúp các tốp khách tiện di chuyển đến vị trí ưng ý. Do đó, khi thiết kế quán café bong đá, các KTS cũng cần chú ý sắp xếp các bàn ghế gần nhau hơn so với những mô hình khác giúp thực khách vừa có thể tập trung xem bong, lại vừa có thể bàn luận, chia sẻ với nhau.

thiết kế quán cafe bóng đá
thiết kế quán cafe bóng đá

>>Xem thêm: Thiết kế nội thất quán cafe sách

Thiết kế quán cafe bóng đá thu hút khách hàng theo nhiều phong cách khác nhau tùy vào từng đối tượng khách hàng để tìm thiết kế và trang trí sao cho phù hợp. Với tính chất của việc xem bóng tại quán tạo không khí sôi nổi và vui vẻ nên việc thiết kế quán cafe bóng đá chúng ta sẽ chú trọng hơn vào những chi tiết tạo không gian vui vẻ, tươi sáng hơn. Như thế chắc chắn khi nhâm nhi tách café các khách hàng cũng sẽ cảm nhận nó ngon hơn, có cái gì đó đặc biệt hơn…

Quán có thể thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, bình dân hay sang trọng, tùy vào từng đối tượng khách hàng để tìm thiết kế và trang trí sao cho phù hợp. Nhưng dù là phong cách nào thì  trong thiết kế quán cafe bóng đá, nên trang trí khác biệt, tạo điểm nhấn của chính mình.

Với thiết kế cafe bóng đá trên đây nó sẽ giúp cho chủ đầu tư không những có không gian độc đáo và còn toát lên sự phá cách. Ngoài ra nó vẫn tạo được sự ấm cúng, gần gũi cho mọi thực khách ngay từ khi bước chân vào quán.

dien dan rao vat so 1 tphcm