• slider

​Những lưu ý khi thiết kế nội thất khách sạn

Lựa chọn nội thất khách sạn với không gian độc đáo sẽ tạo được cảm giác mới lạ và thoải mái đến với mọi khách hàng

Những lưu ý khi thiết kế nội thất khách sạn tại HN

Khi xã hội ngày càng phát triển thì các nhu cầu của con người cũng ngày càng nhiều hơn, đặc biệt là nhu cầu đi du lịch, nghỉ dưỡng. Bởi thế mà khách sạn đang là địa điểm được nhiều người lựa chọn cho chuyến nghỉ dưỡng dài ngày.

Loại hình khách sạn ngày nay không chỉ đơn thuần là nơi nghỉ ngơi trong mỗi chuyến đi, mà việc đầu tư và thiết kế nội thất ấn tượng còn giúp khách sạn đó ghi được dấu ấn riêng và khẳng định thương hiệu của mình trong lòng khách hàng. 

Thi công nội thất khách sạn sao cho đẹp sang, hút khách và tiện nghi là yêu cầu thực sự cần thiết với các chủ đầu tư kinh doanh khách sạn.

Lựa chọn nội thất khách sạn với không gian độc đáo sẽ tạo được cảm giác mới lạ và thoải mái đến với mọi khách hàng. Vấn đề đặt ra là làm thế nào chủ khách sạn có thể lựa chọn cho mình phong cách nội thất độc đáo, nổi bật nhất nhưng vẫn hài hòa và thân thiện?

nội thất quán cafe tại hn
nội thất quán cafe tại hn

KenDesign là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thi công nội thất khách sạn, KenDesign đã và đang mang đến cho Hà Nội những công trình khách sạn sang trọng và bền đẹp cùng năm tháng.

Trong thi công nội thất cho khách sạn, tùy vào từng loại hình khách sạn khác nhau mà thiết kế cho phù hợp nhất. Nếu là khách sạn thành phố thì thường được xây dựng ở trung tâm thành phố, các khu đô thị lớn. 

Đối tượng khách hàng hướng tới là những người đi công tác, hội thảo, thương gia,…Quy mô khách sạn thường rất lớn thiết kế sang trọng, hiện đại. Với khách sạn nghỉ dưỡng thường được xây dựng gần các khu du lịch như ven biển, rừng núi nhằm phục vụ khách thăm quan, du lịch sinh thái. Kiến trúc là những biệt vườn có thiên nhiên bao quanh tạo cảm giác thư giãn, thoải mái.  

Vơi những khách sạn ven đô được xây dựng ở các vùng ngoại ô, ven thanh phố cho những khách nghỉ cuối tuần, thăm thân hay đi công vụ. Khách sạn này thường được trang trí nội thất ở mức độ trung bình để phù hợp với đối tượng khách hàng. Còn với khách sạn ven đường thì chúng ta thi công đơn giản hơn, chủ yếu để phục vụ khách qua đường bao gồm các dịch vụ tạm trú, ăn uống,…   

>>Xem thêm: Thiết kế nội thất cafe văn phòng


Nhưng dù là loại hình gì thì trong thi công nội thất khách sạn cần phải đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của mọi tầng lớp, từ các chính khách, thương gia cho đến những tầng lớp bình dân. Bởi vậy, khi thiết kế và thi thi công kiến trúc, nội thất khách sạn, KTS luôn chú ý các điểm chính như: Quầy lễ tân, Đại sảnh, Khu vực chờ, hành lang, các phòng khách sạn: phòng đơn, phòng đôi, phòng gia đình, phòng VIP…đây đòi hỏi bạn phải có cái nhìn tổng quan cũng như khả năng tư duy tốt từ thẩm mỹ cho tới sáng tạo và điểm nhấn trong xây dựng. 

nội thất quán cafe tại hn
nội thất quán cafe tại hn

Mặt tiền của khách sạn nên chú ý sử dụng những tông màu sáng, thiết kế hài hòa, tạo cảm giác nhẹ nhàng thoải mái cho du khách.

Đặc biệt, trong thi công nội thất khách sạn thì sảnh là nơi thu hút, tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng vì thế cần được thiết kế và thi công sao cho sáng tạo nhất, bảo bảo sự rộng rãi, thông thoáng nhất. Việc bài trí cách điệu phù hợp với nét độc đáo riêng của địa phương, sao cho hấp dẫn du khách.

Thi công nội thất thất khách sạn luôn mang tính quyết định về bản sắc thương hiệu nhiều hơn so với các yếu tố khác, một khách sạn có thiết kế nội thất độc đáo mới mẻ, sẽ có ưu thế hơn hẳn các khách sạn khác, tạo được ấn tượng sâu đậm cho khách hàng, cũng như khẳng định được vị thế, tên tuổi của khách sạn, góp phần tăng doanh thu, lợi nhuận lên cao hơn nhiều lần. Liên hệ với KenDesign để được tư vấn miễn phí.

dien dan rao vat so 1 tphcm