• slider

​Thiết kế nội thất quán cafe sang trọng tại Hà Nội

Thiết kế quán cafe sang trọng, đẹp và cá tính riêng biệt sẽ là yếu tố đầu tiên hấp dẫn, thu hút du khách khi khi ghé thăm quán.

Cách thiết kế nội thất quán cafe sang trọng tại Hà Nội

Thiết kế quán cafe sang trọng, đẹp và cá tính riêng biệt sẽ là yếu tố đầu tiên hấp dẫn, thu hút du khách khi khi ghé thăm quán. Tùy vào sự sáng tạo và kinh nghiệm thiết kế của KTS mà thiết kế nội thất quán café có thể tạo được dấu ấn riêng biệt trong lòng khách hàng. Bởi vậy, để có một không gian nội thất quán café sang trọng thì yếu tố thẩm mỹ là điều kiện tiên quyết thu hút và giữ chân khách hàng.

Do đó, để làm nên thương hiệu của quán mình các chủ đầu tư tương lai cần phải có những ý tưởng hay, độc đáo cho riêng mình. Nhưng để làm được điều này quả là một điều không hề đơn giản một chút nào? Việc sở hữu được một quán cafe đẹp, sang trọng phụ thuộc rất lớn vào ý tưởng thiết kế nội thất.

Vì vậy,  các chủ đầu tư cần phải lựa chọn cho mình những món đồ nội thất phải thật độc đáo, ấn tượng, mới lạ, mang đậm nét cá tính riêng. Không gian quán cần phải thiết kế, trang trí và làm đẹp sao cho thật sinh động, bắt mắt, hấp dẫn du khách khi đến quán thưởng thức cafe. 

thiết kế nội thất quán cafe sang trọng

Từ những điều trên có thể thấy rằng, yếu tố thẩm mỹ luôn là yếu tố tiên quyết và là một trong những tiêu chí thu hút và giữ chân khách hàng. Do đó, để thiết kế nội thất quán cafe sang trọng bạn nên chú ý đến 3 tiêu chí chính sau đây:

Thứ nhất - xác định đối tượng khách hàng. Đây là một yếu tố quan trọng, quyết định đến số lượng khách hàng khi đến quán cafe. Do đó, bạn nên xác định đối tượng khách hàng của bạn là ai, đến quán với mục đích là gì? Họ là những người làm văn phòng, công sở hay đơn giản họ chỉ là những người muốn tìm đến quán để cảm nhận được sự thư thái, thoải mái, thưởng thức hương vị của ly cafe... 

Thứ haitìm địa điểm mở quán. Tùy thuộc vào việc lựa chọn đối tượng khách hàng mà bạn chọn địa điểm mở quán ở đâu. Nếu là phục vụ đối tượng khách hàng là dân văn phòng thì bạn nên chọn địa điểm mở quán gần các công ty, tòa nhà văn phòng, thương mại. Nếu là phục vụ cho sở thích tìm nơi thư giãn, tụ tập bạn bè bạn nên chọn địa điểm quán gần khu vực đông dân cư, tòa nhà cao tầng. Nhưng dù bạn chọn địa điểm ở đâu đi chăng nữa bạn luôn phải luôn ghi nhớ rằng địa điểm quán phải dễ tìm, thuận lợi trong giao thông, nhiều người qua lại.

Thứ baxác định phong cách thiết kế quán cafe. Đây là một yếu tố quan trọng giúp giữ chân khách hàng quay lại trong những lần sau, là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến doanh thu và khả năng tồn tại của quán. Chính vì vậy, dù đối tượng khách hàng là ai đi chăng nữa, các chủ đầu tư phải luôn thiết kế quán cafe sang trọng, lịch sự, tạo không gian thoải mái, thư giãn cho khách hàng. Đồ nội thất trong quán cần được sắp xếp hợp lý, gọn gàng,ánh sáng phải hài hòa, âm thanh dễ chịu, các món đồ trang trí được lựa chọn tỉ mỉ, trau chuốt... Tất cả các yếu tố trên phải luôn đồng bộ, hài hòa, ăn nhập với nhau.

>>Xem thêm: Thiết kế nội thất quán cafe cổ điển

 

thiết kế nội thất quán cafe sang trọng

Thứ tư - thiết kế kiến trúc quán sang trọng, bắt mắt, dễ nhìn sao cho nổi bật được logo quán và thu hút ánh nhìn từ các hình khối, màu sơn hay cách bày trí sắp xếp các bố cục ngoại thất một cách hợp lý nhất.

Đa số chủ đầu tư kinh doanh thành công cafe là họ biết rõ việc thiết kế một quán cafe có nét độc đáo riêng là yếu tố làm nên thương hiệu. Hãy tạo ra sự khác biệt để khách hàng sẽ ghé thăm lại quán cafe của bạn vào những lần khác bằng cách lên ý tưởng thiết kế nội thất quán một cách bài bản nhất! Trên đây là một vài tiêu chí trong việc thiết kế quán cafe sang trọng. Mong rằng những gợi ý nhỏ của nội thất KenDesign chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn phong cách thiết kế quán cafe phù hợp nhất. 

dien dan rao vat so 1 tphcm